Xây Dựng Thế Hệ Mới - 3DCONS

3DCONS: Dự án mảng xây dựng với mô hình khép kín từ sản xuấn, thiết kế đến xây lắp hoàn chỉnh với công nghệ đặc biệt cho ra một công trình 5 trong 1: Cách âm, Cách nhiệt, Chống sóng điện từ có hại cho sức khỏe, Giá thành tốt, Bền, nhẹ, chịu nhiệt

Xếp hạng 124
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Hiện tại TEAM mình có dự án về mảng xây dựng với mô hình khép kín: từ sản xuất, thiết kế đến xây lắp. Mình xin được giới thiệu về DỰ ÁN và TEAM của bên mình như sau:

A. Giới thiệu đội ngũ TEAM: có kỹ sư xây lắp, thiết kế máy của tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam; có kiến trúc sư các công trình biệt thự, nhà máy…với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng; Và hệ sinh thái với đội ngũ kỹ thuật thi công xây dựng loại nhà làm bằng “TẤM 3D”.

B. Về DỰ ÁN: là mô hình khép kín từ việc sản xuất vật tư, tư vấn-thiết kế, đến xây lắp hoàn chỉnh một kiến trúc xây dựng bằng “Tấm 3D”. - Ưu điểm của nhà làm bằng “Tấm 3D”:
  • Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.
  • Bền, nhẹ hơn 30% so với nhà gạch thông thường, chịu được gió bão, chịu được động đất 7 độ Richter.
  • Với kết cấu 3D, chịu lực phân bố đều qua tường, không sử dụng dầm cột, làm không gian nhà rộng rãi.
  • Giảm chi phí của chủ đầu tư, thời gian thi công nhanh, rút ngắn tiến độ thi công 30% so với xây dựng nhà bằng gạch truyền thống.
  • Tiêu chuẩn chất lượng: Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7575:2007 cho tấm 3D trong xây dựng ... - Nhược điểm của nhà làm bằng “Tấm 3D”: Ít kiến trúc sư và công nhân hiện nay có thể thiết kế và thi công loại công trình này vì chưa được phổ biến rộng rãi, chủ đầu tư e ngại công nghệ mới.
C. Về đề xuất đầu tư: hiện tại nhóm kỹ sư thiết kế đã hoàn thành bản vẽ dây chuyền sản xuất “Tấm 3D” và chuẩn bị tiến hành gia công chế tạo, lập trình máy để đưa vào hoạt động.

Với tài năng và tiềm lực tài chính cũng như hệ sinh thái của anh Vương, em gửi Anh lời mời hợp tác đầu tư với Team em để có thể đưa công nghệ xây dựng mới này một cách rộng rãi và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Với sản phẩm cốt lõi tạo ra sự khác biệt về ưu điểm với đa số các công trình kiến trúc hiện tại, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư với sự đam mê và giàu kinh nghiệm sẽ đem lại một mô hình kinh doanh tốt cùng kỳ vọng lợi nhuận vượt bậc.

--> Rất mong anh Vương xem xét và setup với em một buổi nói chuyện online trực tiếp để trao đổi chi tiết hơn trong việc đầu tư cũng như hiểu hơn về sự khác biệt của sản phẩm của nhóm em so với các sản phẩm hiện có trên thế giới. Một số công trình làm bằng “Tấm 3D” ở Việt Nam và trên thế giới:
  • Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, Bình Dương.
  • Khu biệt thự Nam Long, quận 7, TP Hồ Chí Minh.
  • Khu biệt thự Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
  • Khách sạn Việt Úc, TP Bến Tre.
  • Trường đại học Công Nghệ Thông Tin, TP Thủ Đức...