WOAY.vn - Gamification SAAS

WOAY là nền tảng giúp thiết kế, cài đặt và quản trị các hoạt động tương tác với người tiêu dùng dưới hình thức game, cho các hoạt động tiếp thị - truyền thông thường xuyên/định kỳ của Doanh nghiệp.

Xếp hạng 22
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $501,000 SW
Cổ phần có thể bán 63.9%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

BENNY LEE JOO CHAI 1.0%

Nguyễn Thị Hương Giang 1.0%

Mr. Ngô Anh Ngọc 10.0%

Truc Quynh Bui Thi 7.6%

Mr. Bung Trần 5.0%

Ms. Quỳnh Võ 10.0%

PGS.TS. Phạm Lê An 1.0%

Ms. Nguyen Quynh Anh 0.5%

Loc Ho Tien 63.9%

Woay hỗ trợ ra sao cho các hoạt động của Doanh Nghiệp?

Tất cả các doanh nghiệp (dù lớn, dù nhỏ), họ luôn luôn có các hoạt động Promotion (khuyến mãi, làm thương hiệu, v.v...). Bởi vốn dĩ, các hoạt động Promotion giúp cho doanh nghiệp tác động đến người tiêu dùng, giúp tăng khả năng quyết định mua hàng và doanh số cho doanh nghiệp.

Vậy, Woay hỗ trợ ra sao cho các hoạt động (trong Promotion) của Doanh Nghiệp?
Giải pháp của Woay chính là hướng đến việc Số Hóa (chuyển đổi số) và Sáng Tạo Hóa các hoạt động Promtion. Thông qua Gamification SAAS - là nền tảng giúp thiết kế, cài đặt & quản trị các hoạt động tương tác với người tiêu dùng dưới hình thức game, cho các hoạt động tiếp thị - truyền thông thường xuyên/định kỳ của Doanh nghiệp.

Định vị Sản Phẩm

Woay có 04 sản phẩm - dành cho 04 phân khúc khách hàng (với nhu cầu & ngân sách khác nhau)
Segment & Product

Gồm có:
  • Starter (200k/tháng) hướng đến các khách hàng mới khởi sự kinh doanh. Họ có thể bắt đầu ngay với sản phẩm tương đối vừa túi tiền & triển khai nhanh chóng các chương trình Gamification cơ bản
  • Pro (500k/tháng) với nhiều tính năng hơn & ưu việt hơn
  • Pro-Advanced (3tr/tháng) với không giới hạn tính năng, kho game & sự sáng tạo
  • By Request (25tr/chiến dịch) với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu triển khai các chương trình có yêu cầu riêng biệt & quy mô dự án lớn (viral hay chạy vài trăm cửa hàng đồng thời)

Và cho tới thời điểm hiện tại, Woay được tin dùng bởi: 400 Doanh nghiệp , 1000 Mini Game đã tổ chức và mang về hơn 10.000.000 Lượt chơi cho các doanh nghiệp
Trusted by Enterprises


Để đạt được những thành tựu nhất định, Woay đã xuất phát điểm từ bản MVP (bản dùng thử) và được Grab tin dùng. Và không chỉ Grab, Woay còn chinh phục được nhiều khách hàng khó tính khác như: Pharmacity, MaiLinh, HomeCredit, Coop, Doji, ... 

Không dừng lại ở đó, mục tiêu của Woay vào năm 2025 sẽ dẫn đầu thị trường Gamification SAAS tại Việt Nam và phát triển giải pháp sang các nước Đông Nam Á (như: Thái Lan, Indonesia)

Chi tiết hơn về WOAY, mọi người có thể xem ở các tài liệu bên dưới:
Thông tin liên lạc: