VinTutor - Kết nối gia sư online

VinTutor – Giải pháp cho vấn đề kết nối gia sư. Đây là nơi bạn có thể thuận tiện tìm gia sư dựa trên danh tính, kinh nghiệm và lịch sử làm việc. Hơn nữa, VinTutor là một môi trường thân thiện, phù hợp cho gia sư muốn nâng cao thu nhập của mình. Bạn muốn học – tôi sẽ giúp !

Xếp hạng 125
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Xin chào mọi người. Tôi tên là Hoàng Hiệp, trưởng nhóm VinTutor. Dự án kết nối gia sư online.

Đầu năm Đại Học, nhóm có thành lập 1 CLB trong trường. Khi chúng tôi hỏi các bạn sinh viên sẽ làm gì để kiếm thêm thu nhập? Câu trả lời mà đa phần các bạn sinh viên nghĩ tới chính là làm gia sư. Tuy nhiên, do nhiều vấn đề về môi giới mà nhiều bạn đã không thể tìm được công việc cho mình.

Ảnh của CLB ANTs Club

Cũng vì vậy mà chúng tôi đã tạo ra VinTutor - Nơi giúp người học và gia sư kết nối với nhau dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Bằng cách tận dụng nguồn gia sư, công nghệ có sẵn và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết vấn nạn lừa đảo ở các môi giới gia sư và tạo cho khách hàng 1 nơi thật sự uy tín để tìm gia sư phù hợp, chất lượng.

Vậy thì VinTutor có gì khác so với các mô hình truyền thống ?
So sánh mô hình tìm gia sư của VinTutor - truyền thống

Với mô hình tìm gia sư truyền thống, khách hàng phải đi đến tận trung tâm gia sư để đăng ký hoặc liên hệ với các môi giới qua điện thoại, facebook. Sau đó môi giới sẽ phân công gia sư cho khách hàng một cách thụ động. Nếu xảy ra mâu thuẫn, khách hàng sẽ rất khó khăn để kiện cáo, tranh chấp do đặc thù ngành nghề.
 
Nhưng với VinTutor, khách hàng chỉ cần vào trang Web, đăng đơn tuyển sau đó chủ động chọn gia sư cảm thấy phù hợp với mình dựa trên danh tính, kinh nghiệm, lịch sử làm việc, mức lương. Ngoài việc tạo một nơi tiện lợi, uy tín hơn cho người học, VinTutor còn là nơi tạo cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập cho các gia sư. 

Ngoài việc thuận tiện hơn trong việc tìm gia sư. Mỗi khi đăng 1 đơn tuyển, nếu cảm thấy công việc của người học tốt, các gia sư sẽ chào giá dựa theo ý muốn của bản thân. Từ đó người học có thể chọn ra gia sư với mức lương tốt nhất, năng lực tốt nhất.       

vintutor.com

Quay trở lại câu chuyện tại sao tôi lại quyết tâm làm dự án này tới vậy? Thú thật, sau kỳ thi THPTQG, tôi có được một vài lời mời làm gia sư từ những người quen biết trong xóm nơi tôi sinh sống. Lúc ấy, tôi đều từ chối những lời mời này vì lúc ấy tôi nghĩ mình chưa cần tiền, và việc thương lượng học phí với người quen cũng phần nào khiến tôi từ bỏ ý định. 

Sau này khi tôi đã vào năm nhất Đại học, tôi mới nhận ra rằng: “Mình thật sự cần thêm thu nhập cho gia đình và cho bản thân mình”. Tôi không còn là cậu nhóc cấp 3 chỉ biết ăn và học, lớn hơn cũng đồng nghĩa với trách nhiệm nhiều hơn. Và thế là tôi tìm kiếm công việc cho mình, một công việc gia sư tại gia. Từ đó nhiều khó khăn xảy đến.

Việc tìm gia sư lúc đó thật sự rất khó, tôi phải tìm những môi giới trung gian, liên hệ với họ qua facebook và số điện thoại. Và sau đó, hai bên cần đồng ý thương lượng về hoa hồng.
 
Lần đầu tiên, "tôi đã bị lừa". Tôi bị một môi giới lừa mình trả cho họ một khoản tiền để tôi có thể nhận lớp và cuối cùng họ biến mất. Cụ thể là 30% của tháng lương đầu tiên : 660 nghìn VNĐ.
Cay.
VinTutor - bạn muốn học, tôi sẽ giúp!
 TIẾN TRÌNH VÀ MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN 

✔Chúng tôi dự định kinh doanh VinTutor như sau:
Giai đoạn 1: Kết nối ít nhất 10 dự án trên Website trong tháng 8 (Hiện chúng tôi đã xác định danh tính được 5 bạn sinh viên).
Giai đoạn 2: Xây dựng mô hình dạy thử và tương tác trực tiếp trên Website. Người học có thể vào đây trao đổi với các bạn học sinh khác hoặc với các gia sư. Dự kiến sẽ hoàn thiện chậm nhất là cuối tháng 10.
Giai đoạn 3: Đầu tư vào App và team.
Giai đoạn 4: Hoàn thiện chuẩn mô hình đánh giá gia sư, giúp đánh giá toàn diện năng lực các gia sư khi tham gia vào cộng đồng - nâng cao độ tin cậy cho người học.

NGUỒN DOANH THU
✔ Chúng tôi thu lợi nhuận từ 2 nguồn:
1) Nguồn 1: Thu nhiều nhất 30% mỗi dự án kết nối từ gia sư. Phụ thuộc vào độ tin cậy của khách hàng và năng lực của gia sư.
2) Nguồn 2: Quảng cáo các trung tâm giáo dục uy tín.

Tôi phải thú thật là nhóm chúng tôi hiện còn đang rất non trẻ, nhưng với sự tin tưởng và giúp đỡ của mọi người, tôi cam kết sẽ cung cấp cho mọi người giải pháp hoàn thiện nhất cho vấn đề kết nối gia sư.

Bạn muốn học - Tôi sẽ giúp!