uTrigg

Nền tảng AI kỹ thuật số giúp tạo ra sự đồng cảm và tăng chuyển đổi cho các công ty Ecomm từ người dùng của họ bằng phân tích cảm xúc AI.

Xếp hạng 24
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $950,000 SW
Cổ phần có thể bán 94.99%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

LEE JONG HYUK 0.01%

Chuan Boon

Chuan Boon 5.0%

Victoria Gerukh 94.99%

uTrigg là một nền tảng xây dựng sự đồng cảm giữa các công ty Thương mại điện tử và khách hàng của họ. Chúng tôi giúp tăng chuyển đổi hơn 10% với phân tích và cá nhân hóa AI cho khách hàng.

Sự độc đáo của chúng tôi là "AI cảm xúc" - giúp mang lại trải nghiệm vượt trội dựa trên cảm xúc của khách hàng khi họ truy cập trang web Thương mại điện tử của bạn.

 
Ngay bây giờ, bạn với tư cách là người mua không thể nhận được bất kỳ gợi ý tích cực nào để hoàn tất việc mua hàng hoặc các mẹo về các thông số sản phẩm cụ thể mà họ đang do dự.

 
Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới - cùng một trang web Ecomm khác nhau về cả màu sắc, phông chữ hoặc thậm chí văn bản cho mỗi người mua.

Điều này giúp người mua yêu thích thương hiệu của bạn hơn và mua các sản phẩm cần thiết nhiều hơn gấp 2 lần.


Nó hoạt động như thế nào?

Chúng tôi thu thập dữ liệu ẩn danh của khách hàng về cách thức tương tác của họ trên trình duyệt. So với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi không ghi lại cảm xúc từ video trong máy ảnh, cũng như không phân tích dữ liệu văn bản hoặc tài khoản xã hội. Nền tảng này chỉ phân tích cách di chuyển chuột, cách nhập, cuộn và hơn 30 thông số tương tác của người dùng với một trang web.

Công nghệ của chúng tôi hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh

uTrigg AI đưa ra quyết định dựa trên phân tích hành vi cảm xúc - mức độ tương tác, tập trung hoặc do dự của người mua tiềm năng trực tuyến của bạn. Hệ thống cung cấp hướng dẫn được cá nhân hóa và hỗ trợ tinh thần cho người dùng đối với từng phần cụ thể trên trang web của bạn bằng cáccửa sổ bật lên.

Nhờ cách tiếp cận độc đáo như vậy, chúng tôi đã có 20 khách hàng từ Ukraine và châu Âu, những khách hàng tạo ra khoảng 1 triệu USD từ lượt truy cập trang mỗi tháng. Chúng tôi có 10 đối tác từ các đại lý tư vấn và kỹ thuật số, những người giúp chúng tôi mở rộng quy mô nhanh hơn.

Chúng tôi là một đội ngũgồm 10 người. Hai nhà đồng sáng lập có chuyên môn sâu về tiếp thị, kỹ thuật và khoa học, với hơn 10 năm kinh nghiệm, 5 kỹ sư về CNTT và khoa học dữ liệu và 3 người trong nhóm thiết kế, tiếp thị và bán hàng.

uTrigg là công ty từng đoạt giải thưởng trong các cuộc thi khởi nghiệp lớn của Ukraine và được Ủy ban Liên minh Châu Âu chọn là công ty khởi nghiệp dữ liệu tốt nhất.

Ngoài ra, đã có 3 nhà đầu tư từ Mỹ, Anh và Châu Âu có cùng tầm nhìn và đầu tư vào công ty của chúng tôi.

 
Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo của chúng tôi, khi chúng tôi nhận thấy xu hướng siêu tăng trưởng trong Thương mại điện tử - với 12,7 tỷ lượt truy cập trang web vào năm 2020 và tổng doanh số dự kiến ​​đạt 23 tỷ USD vào năm 2025.

Cùng với các khách hàng và đối tác của mình, chúng tôi đang xây dựng tương lai của Thương mại điện tử, nơi mỗi khách hàng sẽ CẢM NHẬN thái độ thân thiện hơn và MONG MUỐN quay trở lại thương hiệu Ecomm như vậy nhiều hơn nữa.