TUBUDD

Tubudd là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách du lịch và hướng dẫn viên bản địa. Hiện Tubudd đang có mặt trên 20 tỉnh thành, hơn 1000 bạn local buddies từ phiên dịch, biên dịch đến hướng dẫn viên du lịch.

Xếp hạng 58
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $12,000 SW
Cổ phần có thể bán 88.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Từ Thu Hiền 10.0%

Ta Hai Dang

Ta Hai Dang 2.0%

Vũ Thị Thái An

Vũ Thị Thái An 88.0%

Tubudd là nền tảng công nghệ thông minh kết nối giữa khách du lịch và người hướng dẫn viên bản địa. Tubudd không chỉ giúp cho khách hàng tìm được người hướng dẫn địa phương phù hợp nhất mà còn giúp cho những người hướng dẫn bản địa có những khoá đào tạo kĩ năng thiết thực để giúp họ tìm kiếm và có được những khách hàng tốt nhất.

Những người đi du lịch khám phá đến Việt Nam hoặc những người du lịch theo công việc. Chủ yếu là những người không nói tiếng Anh như người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian (thường nếu khách hàng tự đi sẽ mất 10-12 tiếng để tìm hiểu về một địa điểm mới) Giúp cho khách hàng thoải mái và vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hoá tại điểm đến Giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và mang tính cá nhân nhất, riêng biệt với mỗi chuyến đi đến Việt Nam.

Giúp khách hàng kết nối và chọn được những người đồng hành theo ý mình. Đưa ra rating và feedback cho mỗi buddy.

Tubudd nhắm đến đối tượng khách nước ngoài đến Việt Nam, đặc biệt là khách Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Theo đó rất dễ để mở rộng ra các thị trường như Hàn Quốc, Malaysia, Phillipines.... và các nước điểm đến xung quanh Việt Nam như Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan...

Tubudd ra đời với mong muốn nâng cao khả năng và chất lượng làm việc của các hướng dẫn viên bản địa mỗi vùng miền của Việt Nam và giúp họ đảm bảo một nguồn thu nhất định. Tubudd là cánh cổng để giúp các hướng dẫn viên địa phương kết nối trực tiếp với khách hàng quốc tế làm cho công việc của họ được minh bạch và dễ dàng hơn.