Trippening Pte Ltd (Trabble)

Trabble là một dịch vụ trả lời tự động đặc biệt dựa trên trò chuyện được cá nhân hóa; trả lời câu hỏi với thời gian thực, cung cấp dịch vụ du lịch; đề xuất các hoạt động hoặc địa điểm để trải nghiệm. Nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ khác cho khách hàng trong ngành khách sạn và du lịch.

Xếp hạng 50
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $42,000 SW
Cổ phần có thể bán 93.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Sazali Johari 5.0%

Phan Vinh Quang 2.0%

Ian Low 93.0%

Tầm nhìn của chúng tôi là củng cố ngành du lịch đang bị phân mảnh bằng cách cung cấp giải pháp Gắn kết khách hàng (Guest Engagement) linh hoạt, có thể chuyển giao và mang tính cách mạng cho các doanh nghiệp du lịch trên toàn cầu.
 
Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tận dụng công nghệ để nâng cao trình độ nhân viên và tự động hóa hoạt động, đồng thời cân bằng bối cảnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ hơn trong ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch hậu COVID.
 
Trabble cung cấp hệ thống Automated Self Check-In và tương tác với khách hàng như một nền tảng Software as a Solution (SaaS), để cung cấp cho khách trải nghiệm không cần tiếp xúc trong các Yêu cầu, Đặt chỗ và Dịch vụ thông qua trò chuyện. 
 
Tích hợp Chatbot, Machine Learning và AI, Trabble tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh, hợp nhất nhiều nền tảng trò chuyện vào một nền tảng duy nhất để doanh nghiệp quản lý dễ dàng, hiệu quả và năng suất.
 
Điều này giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn tăng kênh doanh thu, sự hài lòng của khách và hiệu quả hoạt động. Chúng tôi trao quyền cho các doanh nghiệp để phục vụ khách hàng của họ 24/7 thông qua thiết bị di động của chính người dùng từ Trước chuyến đi, Nhận phòng, Trong chuyến đi, Trả phòng đến Sau chuyến đi, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp cho cả nhân viên và khách hàng, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng kỹ thuật số, để hỗ trợ các thắc mắc, đặt chỗ, truy cập và các yêu cầu đặc biệt của họ.