tMonitor - thiết bị AI đo lường và cảnh báo chất lượng không khí thông minh

tMonitor là giải pháp AIoT tổng thể gồm nền tảng phần cứng và phần mềm để thu thập, giám sát và phân tích chất lượng không khí. Căn cứ vào phân tích dữ liệu AI, tMonitor cung cấp phản ứng khẩn cấp, thích hợp ứng phó với khủng hoảng tại các khu công nghiệp (trong nhà và ngoài trời).

Xếp hạng 41
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $103,000 SW
Cổ phần có thể bán 93.91%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Andrea Plawutsky 0.59%

Nam Vu 1.0%

Lê Hoàng Long

Lê Hoàng Long 1.0%

Ms. Nguyen Quynh Anh 1.0%

Ba Trịnh Mai 1.5%

Ms. Nguyễn Thanh Thảo 1.0%

Vũ Hải Nam 93.91%

 Xin chào, chúng tôi là tMonitor
Đội ngũ tMonitor


Sản phẩm của tMonitor ?
Hiện tại tMonitor là thiết bị duy nhất trên thị trường mang đến cái nhìn sâu sắc về 13 chỉ số chất lượng không khí đáp ứng yêu cầu của Chính phủ về quy định quan trắc môi trường làm việc như nhà máy, khu công nghiệp và tiêu chuẩn GPP trong việc lưu kho, phân phối tại các nhà thuốc. Các chỉ số này gồm các loại bụi (PM 1, PM 2.5 và PM 10), khí độc hại (VOCs, SO2, CO, O3) , CO2 và NH3) và các điều kiện môi trường (Nhiệt độ, Độ ẩm và Ánh sáng) tại môi trường không khí trong và ngoài nhà, được nêu rõ trong Nghị định số 44/2016/ ND-CP của Chính phủ và Quy định của Bộ Y tế Việt Nam tại Thông tư 19/2016/ TT-BYT.

Hệ thống phần mềm bao gồm 2 thành phần chính: 1 là giám sát không khí, 2 là quản lý khủng hoảng. 
tMonitor phát hiện các chất độc cụ thể và đo lường lượng hóa chính xác chất lượng không khí có hại cho sức khỏe theo thời gian thực. tMonitor sử dụng AI dựa trên dữ liệu lớn để cung cấp dự đoán về dữ liệu và phát hiện các bất thường. 

Giải pháp tMonitor được xây dựng thành 3 phiên bản: Pro, Basic và Lite nhằm phục vụ những mục đích cụ thể của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
3 phiên bản của tMonitor

Điểm nổi trội của sản phẩm:
  • Linh hoạt trong thiết kế giải pháp, ví dụ như: tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dữ liệu thu thập được sở hữu bởi khách hàng, dữ liệu được phân tích bằng các dịch vụ có sẵn hoặc dịch vụ được chỉ định. 
  • khả năng tích hợp hoàn toàn với các giải pháp và cơ sở hạ tầng sẵn có của khách hàng.
  • Các cảm biến có độ phân giải và độ chính xác cao, được hiệu chuẩn tự động.
  • Ứng phó với khủng hoảng có thể xác định trước với hệ thống quan trắc chất lượng không khí dựa trên Trí tuệ nhân tạo.

Nền tảng công nghệ tMonitor
          
Khởi nguồn của dự án

Câu chuyện của tMonitor bắt đầu từ 2015, một đám cháy bất ngờ xảy ra tại tòa nhà văn phòng nơi nhóm nghiên cứu làm việc, dù không gây tổn thất nặng nề nhưng dấy lên câu hỏi cho chúng tôi về ứng phó với khủng hoảng khi không có sự hiện diện của con người.

Từ băn khoăn đó, nhóm nghiên cứu bắt đầu xây dựng một giải pháp quan trắc liên tục, giúp bảo vệ, cảnh báo và tăng năng suất cho người lao động tại Việt Nam. Cùng với đó là ý tưởng về quản trị khủng hoảng, ô nhiễm không khí ngày một tăng theo tốc độ công nghiệp hóa, cũng như căn bệnh ung thư phổi đứng thứ 2 trong tỉ lệ tỷ vong hàng năm trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

tMonitor được ra đời với sứ mệnh biến kẻ thù ô nhiễm không khí "vô hình" thành "hữu hình" nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục triệt để cho cộng đồng.

Kế hoạch sắp tới của tMonitor

Hiện tMonitor đang kêu gọi vốn đầu tư 450,000 USD, mục đích để đẩy mạnh sản xuất đại trà phần cứng, nâng cấp giải pháp thông minh và phát triển thị trường trong khu vực. 

Ngoài ra, tMonitor dự định sẽ triển khai các hoạt động sau trong thời gian tới đây:
  • Tiến hành lắp thiết bị quan trắc chất lượng không khí tại một số trường đại học ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam, khu công nghiệp và một số địa điểm công cộng. 
  • Hợp tác với doanh nghiệp về năng lượng để sản xuất đèn thông minh cảm ứng tiết kiệm điện năng theo điều kiện thực của môi trường.
  • Thiết lập mối quan hệ hợp tác với các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong các chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường xanh sạch, trong lành. 
Ví dụ: Hợp tác với Đại sứ tMonitor - nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân làm chuỗi Hòa nhạc quốc tế với thông điệp Bảo vệ môi trường....
Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân - đại sứ thương hiệu tMonitor với chiến dịch nâng cao nhận thức về môi trường thông qua chuỗi hoạt động Đưa âm nhạc tới trường và hòa nhạc thường niên Cello Fundamento
Sứ mệnh và đam mê
Là doanh nghiệp khởi nghiệp AIoT tạo tác động xã hội với nền tảng tạo bởi nhân lực và trí lực Việt, tMonitor khao khát mang đến cho cộng đồng tri thức, động lực và tự tin để sống và hít thở trong lành hơn, từ đó cải thiện sức khỏe cộng đồng, tăng cường năng suất lao động và đảm bảo an toàn cho chất lượng cuộc sống cũng như lao động với chi phí thật hợp lý.

Thông tin liên hệ
tMonitor

Phòng 301, tầng 3 tòa nhà Kim Ánh, số 1 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Email: [email protected]
Website: https://tmonitor.live/
Mon và Ni - Hai linh vật của tMonitor