CÔNG TY TNHH THE KEII PLATFORM VIETNAM

The KEII Platform Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn phù hợp với đặc điểm và trình độ của học sinh trong mọi tình huống. Với mục tiêu thực hiện nền tảng giáo dục “LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM”, chúng tôi mong muốn tạo ra một kỷ nguyên giáo dục mới cho học sinh

Xếp hạng 120
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
 The KEII Platform Việt Nam là công ty khởi nghiệp EdTech tiên phong trong việc xây dựng nền tảng học tập cá nhân hóa, "LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM". Đây là một nền tảng học tập Hybrid (O2O) khái niệm mới hội tụ các giải pháp, dịch vụ và không gian. [Hybrid(O2O) learning platform]

Mặc dù nền giáo dục hiện tại còn nhiều bất cập như hệ thống giáo dục còn hạn chế và môi trường giáo dục còn nhiều thiếu thốn, nhưng tôi tin rằng sự thay đổi hành vi của trẻ em là vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, xuất hiện nhiều trường hợp học sinh nghiện văn hóa Facebook và YouTube, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tập trung và nhận biết của học sinh.

Do COVID-19, thị trường ứng dụng công nghệ trong giáo dục ( gọi tắt là EdTech)  toàn cầu không ngừng thay đổi và mở rộng dẫn đến sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xu hướng giáo dục ảo và giáo dục cá nhân hóa. Điều này sẽ gây ra sự gia tăng về mức độ chênh lệch giữa các học sinh ở cấp trung học cơ sở trở xuống. Vì vậy, tôi tin rằng đây là cơ hội tốt nhất để bắt đầu một dịch vụ giáo dục mới.

Quy mô và tốc độ tăng trưởng của thị trường Việt Nam khá rõ ràng mà không cần đề cập thêm. Hiện tại, tôi tin rằng sự tăng trưởng tiềm năng của thị trường và sự tương đồng với Hàn Quốc trong nhiệt huyết giáo dục là phù hợp với triết lý giáo dục và dịch vụ của chúng tôi để tiếp tục phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.

Nền tảng của chúng tôi là sử dụng một hệ thống giảng viên và gia sư duy nhất để cung cấp dịch vụ dạy kèm liên kết với các giáo viên có trình độ. Ngoài ra, nền tảng này có thể hỗ trợ Dạy kèm theo Yêu cầu , Hỏi và Đáp bằng cách sử dụng video clip của gia sư. Mặc dù dịch vụ này dựa trên dạy kèm trực tuyến, tuy nhiên nó cũng có thể được tham gia kết hợp với dạy kèm ngoại tuyến tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu của học sinh.
WE Math_app

Ngoài việc phân tích điểm số và báo cáo định kỳ quá trình học tập của học sinh, chúng tôi còn cung cấp ngân hàng câu hỏi và ứng dụng học tập điện tử để việc học  được cá nhân hóa.

Đặc biệt, chúng tôi hướng đến việc giúp học sinh cải thiện các phần còn yếu của mình thông qua việc đặt câu hỏi tương tự, chuyên sâu và đưa ra các nội dung bổ trợ để học sinh hiểu rõ và nắm vững kiến thức hơn

Tôi tin rằng We Platform có nhiều điểm mạnh.  Đầu tiên, đây là một dịch vụ được cá nhân hóa. Chúng tôi sẽ tích lũy dữ liệu chuẩn hóa thông qua ngân hàng câu hỏi và sử dụng đánh giá của người dạy làm dữ liệu chưa chuẩn hóa để tăng cường phân tích và đề xuất. Thứ hai, We platform giúp nâng cao thành tích học tập bằng cách kết nối các dịch vụ và đa dạng hóa nội dung với bên thứ ba. Điều này rất quan trọng vì hầu hết học sinh không thể trả lời các câu hỏi toán học do không hiểu chúng. Thứ ba, We Platform được tiêu chuẩn hóa. Chúng tôi sẽ nâng thành tích học tập của học sinh lên một mức nhất định thông qua việc lựa chọn gia sư cũng như phân tích và khuyến nghị lộ trình giáo dục và ngân hàng câu hỏi cho từng học sinh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến phụ huynh và học sinh những điểm số và báo cáo định kỳ của từng học viên để xác định mục tiêu và hướng đi trong học tập trong tương lai.
Tutoring_Math

Có ba mô hình kinh doanh chính mà chúng tôi đang tuân theo. 
Học phí dạy thêm là mô hình doanh thu quan trọng nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận 100.000 sinh viên trên khắp cả nước và kết nối với dịch vụ dạy kèm ngoại tuyến để cung cấp các dịch vụ khác nhau.
Thứ hai, đó là mô hình B2B, cung cấp ngân hàng câu hỏi và giải pháp giảng dạy trực tuyến thông qua hình thức ASP trong các học viện và trung tâm nghiên cứu. 
Cuối cùng, hoạt động trung tâm du học và kinh doanh nhượng quyền là những mô hình kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng sang các dịch vụ bổ sung như dịch vụ tiếng Hàn, giáo dục CNTT, v.v.
Hầu hết các Edutech và các công ty giáo dục đều nhấn mạnh các kỹ năng và nội dung của họ. Tuy nhiên, liên quan đến sự thay đổi của người học và động cơ học tập, WE Platform sẽ sử dụng kinh nghiệm, dịch vụ và giải pháp của K-Edu để dẫn dắt nền giáo dục tương lai với học sinh, phụ huynh và giáo viên Việt Nam.