Tete - Ứng Dụng AI Cùng Bạn Học Nhạc

Tete là ứng dụng hỗ trợ Dạy và Học nhạc cụ. Tete cùng học viên luyện tập, tự động nghe – phân tích – gợi ý các bài tập bổ trợ lý thuyết và thực hành cho Giáo viên và học viên. Hơn nữa, nhiều công cụ chuyên môn hữu ích được tích hợp giúp quá trình dạy và học đạt hiệu quả tối ưu.

Xếp hạng 72
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $9,000 SW
Cổ phần có thể bán 91.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Nguyễn Thị Diệu Hằng 5.0%

Mr. Ngô Anh Ngọc 3.0%

An-Thanh Ha 1.0%

Mai Đức Quang 91.0%

Xin chào!

Tete là một tập thể những giáo viên âm nhạc kỳ cựu từ Nhạc Viện TP.HCM và Boston University, những nhà sáng tạo sản phẩm công nghệ từ các tập đoàn trong và ngoài nước. Tuy mỗi người ở mỗi quốc gia, chúng tôi đã quyết định quy tụ lại, để chung tay xây dựng một ứng dụng giúp hỗ trợ việc dạy và học âm nhạc cho trẻ em Việt Nam. Tete tin tưởng rằng, âm nhạc sẽ giúp nâng tầm giá trị văn hóa của quốc gia, trực tiếp giúp người trẻ tự hào về dân tộc và phát triển toàn diện.

Sinh Nhật Tete lần 1

Công nghệ & Học nhạc kết hợp như thế nào?

Tete là ứng dụng hỗ trợ dạy và học nhạc cụ. ứng dụng sẽ cùng học viên luyện tập, cung cấp cho giáo viên các bài tập bổ trợ lý thuyết và thực hành do giảng viên Nhạc Viện TP. HCM biên soạn và các tính năng công nghệ tiên tiến khác để hành trình khám phá âm nhạc của thầy trò thêm thú vị.


    1. Thư viện nhạc phổ (Music Sheet) trong lòng bàn tay

Chỉ cần gõ "Bài nhạc bạn thích + sheet piano" vào Google, thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra một bản nhạc phổ do ai đó soạn và chia sẻ lên mạng, vậy thư viện nhạc phổ của Tete có gì khác?

Tete chuyển soạn những bản nhạc được yêu thích thành các cấp độ từ đơn giản đến khó. Học viên có thể chọn bản mình yêu thích và phù hợp với khả năng để có thể luyện tập thêm, bên cạnh những bài giáo viên giao.

Để chuyển soạn một bài nhạc cho đúng cấp độ của học viên sẽ tốn rất nhiều thời gian, Giáo viên dù có cố gắng, cũng sẽ gặp giới hạn về thời gian. Với thư viện của Tete, giáo viên có thể dùng miễn phí để làm phong phú thư viện bản nhạc của riêng mình.

Các bản nhạc được thu âm chất lượng cao để làm mẫu và giúp học viên chủ động nghe và cảm được cái hay, cái đẹp của tác phẩm. Từ đó, học viên có thể khám phá các thể loại nhạc và tác phẩm phong phú trong thư viện. Và... nếu như họ vấp phải các kỷ thuật khó, chỉ cần chạm nhẹ 1 nút là có thể chat trao đổi với giáo viên của mình.

Thư viện sheet nhạc


     2. Công cụ chat tối ưu cho việc hướng dẫn và tạo động lực

Hướng dẫn và góp ý, thắc mắc và trao đổi là chìa khóa dẫn đến thành công của bất kỳ môn học nào.

Học nhạc cũng vậy, sheet nhạc, bản thu âm và video là những tạo tác cần thiết để giúp việc trao đổi trở nên hiệu quả. Các phản hồi sẽ đi vào trọng tâm, từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian cho cả thầy trò. Vì vậy, Tete thiết kế một công cụ chat không những fun với các stickers và cho điểm thưởng mà còn xoáy mạnh vào khả năng tương tác trên sheet nhạc và bản thu âm.

Công cụ chat cá nhân và chat nhóm

      3. AI lắng nghe và phân tích bài luyện tập của người học

Lời động viên và hướng dẫn của giáo viên rất giá trị nhưng không thể sẵn sàng 24/7. Tete ứng dụng công nghệ AI/ML lắng nghe các bản luyện tập của người học, dò lại với hàng ngàn mẫu âm thanh để nhận định xem người học đánh có đúng nốt, có bị trật nhịp hay không. 

Với công nghệ lọc tạp âm và tự động cắt thời gian thừa, Tete có thể đánh giá sát sao về độ chính xác ở từng ô nhạc, giúp học viên khi nghe lại có thể tập trung vào những chỗ bị lỗi mà trong lúc tập không thể nhận ra.

AI nghe và phân tích các điểm đúng sai


      4. Trình diễn cho toàn thế giới xem

Nhu cầu thiết yếu của con người là kết nối và cảm giác thuộc về một hội nhóm một cộng đồng nào đó, Tete tạo ra một sân chơi có tính kết nối để nuôi dưỡng một thế hệ các bạn trẻ yêu âm nhạc, thích nghe và chơi nhạc.

Những người đơn thuần chỉ muốn mang những âm thanh hay và đẹp đến người nghe.

Với công nghệ Livestream và Group , Tete sẽ mang đến cho người học những group luyện tập và chơi nhạc cùng nhau theo đúng sở thích và trình độ của mình.

Livestream & CommentsGóc dành cho nhà đầu tư

Kế hoạch ra mắt

Tete đang bức tốc để tung sản phẩm ra thị trường vào giữa tháng 8 và tiến hành ghi nhận các chỉ số quan trọng đầu tiên về cách mà người dùng sẽ tương tác với ứng dụng. Với việc hợp tác với 3 trung tâm âm nhạc lớn tại TP.HCM, chúng tôi đã tạo ra được một danh sách người dùng beta tối thiểu lên đến 1000 người.
1000 học sinh sẵn sàng sử dụng

Trong quý cuối năm 2021, Tete sẽ tối ưu trải nghiệm người dùng để định hình được thói quen dùng app khi bắt đầu luyện tập và tim các bản nhạc phổ phù hợp với khả năng của mình.

Từ nửa cuối quý 1, 2022, Tete sẽ triển khai thử nghiệm mô hình tạo doanh thu cho sản phẩm, để chúng tôi tiếp tục phát triển và tạo ra một sản phẩm hữu ích cho người sử dụng.

Từ tháng 6, 2022, Tete sẽ scale mật độ phủ sóng của mình trên các nền tảng có đông khách hàng tiềm năng sử dụng.

Mô hình kinh doanh

Ứng dụng sẽ mãi mãi miễn phí cho nhu cầu tự học...

Tete sẽ tính phí dùng app 500.000VNĐ/Năm tại thị trường Việt Nam khi người dùng có những nhu cầu đặc biệt hơn như phân tích tiến độ và các nội dung bài được biên soạn từ đội ngũ của chúng tôi.
 

Vì sao chúng tôi có thể cam kết hiện thức hóa dự án này?

Đội ngũ Founder đều hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của âm nhạc tác động lên tri thức trẻ trên thế giới. Chúng tôi biết được Singapore, Hongkong, China, Malaysia, Thailand những quốc gia đang đẩy mạnh giáo dục âm nhạc của quốc gia, và thành tựu của họ gặt hái được là những tài năng trẻ phát triển toàn diện. Nhưng quan trọng hơn cả, chúng tôi mong muốn bất kỳ người Việt Nam cũng có thể tiếp cận và học nhạc chất lượng và bài bản để có thể cảm thụ được cái hay cái đẹp của âm thanh và quý trọng cuộc sống.

Đội ngũ sáng lập

Một phiếu bình chọn của bạn sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa dự án này! Cảm ơn các bạn đã đọc!