Syntax Edutek

Chúng tôi là một nền tảng giúp hỗ trợ nghề nghiệp toàn diện dành cho sinh viên, doanh nhân và người tìm việc bởi các lộ trình học tập riêng biệt, người hướng dẫn và cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp. Chúng tôi cũng tập trung xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thông qua các chương trình khởi nghiệp, đặc

Xếp hạng 70
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $9,000 SW
Cổ phần có thể bán 90.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Huỳnh Thị Bích Chi

Huỳnh Thị Bích Chi 2.0%

Van Nguyen 2.0%

An-Thanh Ha 1.0%

Ms. Nguyen Quynh Anh 5.0%

Amit Kumar Mishra 90.0%

Giới thiệu

Syntax Edutek chuyên về các chương trình phát triển nghề nghiệp tập trung đào tạo và chăm sóc học viên, đặc biệt đối với những học viên thiếu những kĩ năng về kinh tế, xã hội, hỗ trợ đào tạo hơn 75 lĩnh vực nổi bật hiện nay như Full stack development, Data Science, Machine Learning, Cyber security, Virtual Reality, Augmented Reality, v.v.

 

Tầm nhìn

Những người sáng lập và người đồng sáng lập SYNTAX EDUTEK đều là những doanh nhân trẻ có tầm nhìn cách mạng hóa công nghệ giáo dục thông thường với trọng tâm hàng đầu là khuyến khích tinh thần kinh doanh ở thanh niên cũng như thúc đẩy giáo dục trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội còn nhiều khó khăn.

 

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của chúng tôi bao gồm tổng hợp các kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh. Học sinh thường gặp khó khăn trong việc trình bày kiến ​​thức của mình do đó thiếu kỹ năng mềm. Đào tạo kỹ năng mềm giúp họ vượt qua rào cản này; kỹ năng kinh doanh làm tăng tác động theo cấp số nhân. Nó cung cấp cho họ các kỹ năng sử dụng kiến ​​thức theo những cách sáng tạo để tạo ra nhiều giải pháp và cơ hội hơn. Mô hình này được thực hiện theo hai giai đoạn: Hình thành ý tưởng và Triển khai kinh doanh

Hình - Triển khai kinh doanh

Các mục tiêu ngắn hạn

Tổ chức nhiều hội thảo trên web, hội thảo, đào tạo, bootcamp và các thảo luận về công nghệ trong các học viện, trường cao đẳng, trường đại học, các tổ chức khác.Thu hút được càng nhiều học viên càng tốt, với mục tiêu cải thiện nhận thức về các công nghệ hiện có và đổi mới. Ngoài ra, đào tào người dùng trải nghiệm công nghệ trong thực tế tùy vào những cấp độ khác nhau..

 

Mục tiêu dài hạn

Cộng đồng các học viên khi được đào tạo chuyên sâu về các công nghệ, sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình kinh doanh, điều này giúp họ gặt hái những thành công sau này và hỗ trợ những người khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những chương tình đào tạo với chi phí tối thiểu về những lĩnh vực liên quan về kinh tế, xã hội để tạo ra môi trường bình đẳng về giáo dục. Trên thế giới đã có ​​nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ mới xuất hiện trong thập kỷ qua, nhưng khả năng tiếp cận, khả năng chi trả và sự hiểu biết vẫn là một vấn đề đối với hầu hết mọi người. Chúng tôi tạo ra chương trình nhằm vượt qua những trở ngại này để mọi người có thể tiếp cận công nghệ dễ dàng hơn.

 

Những tác động đối với xã hội của Syntax Edutek

Chúng tôi xem những vấn đề của xã hội là giá trị cốt lỗi. Các chương trình cố vấn đặc biệt dành cho Phụ nữ, mô hình tiết kiệm chi phí phù hợp với khả năng chi trả, các tùy chọn Trả sau hoặc EMI dành cho các bộ phận kinh tế còn eo hẹp, các chương trình nông thôn Ấn Độ về những thiếu thốn trong xã hội, tập trung đặc biệt vào tư duy kinh doanh kèm theo những ví dụ chân thực.

 

Phát triển kinh doanh

* Chiến lược phát triển Doanh nghiệp-

·        Các chiến dịch tiếp thị (Trực tuyến và Ngoại tuyến) bao gồm Tiếp thị Truyền thông Xã hội, Quảng cáo Google, SEO, chương tình liên kết, các chương trình cấp đại học, v.v.
·        Mở rộng mạng lưới trong các trường đại học thông qua các sự kiện truyền thông
·        Hội thảo trên web và hội thảo miễn phí
·        Hackathons và các cuộc thi
·        Các chương trình cố vấn cho những người học có thành tích
·        Hỗ trợ suốt đời cho người học để phát triển nghề nghiệp
·        Giấy xác nhận
·        Để tăng trưởng kinh doanh, chúng tôi cần nhiều đội hỗ trợ quốc tế hơn cho tương lai.
·        Để bắt đầu, chúng tôi sẽ tổ chức hội thảo 2-7 ngày và hội thảo 3- 2 ngày và đào tạo mùa hè và mùa đông cho mỗi đợt


Đối tượng người tham dự

Đa dạng từ học sinh trung học đến các chuyên gia, đặc biệt là phụ nữ, các nhà kinh doanh và các thành phần kinh tế/ xã hội khác.