Stepbuck

Stepbuck là một ứng dụng Fitness dựa trên việc khuyến khích và tặng thưởng, ứng dụng giúp bạn đạt được thân hình cân đối. Nền tảng kết hợp Thể dục và Thương mại điện tử trong một sản phẩm duy nhất. Bạn đi bộ càng nhiều, bạn càng đếm được nhiều bước và bạn càng kiếm được nhiều 'Stepbucks' hơn.

Xếp hạng 126
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Stepbuck là một ứng dụng Fitnessdựa trên việc khuyến khích và tặng thưởng, ứng dụng giúp bạn đạt được thân hình cân đối. Nền tảng kết hợp Thể dục và Thương mại điện tử trong một sản phẩm duy nhất. Bạnđi bộcàng nhiều, bạn càng đếm được nhiều bước và bạn càng kiếm được nhiều 'Stepbucks' hơn. Chúng sẽ được quy đổi thành các chiết khấu và phiếu mua hàng từ các đối tác thương hiệu của chúng tôi!

Cách hoạt động
 Stepbuck theo dõi và ghi lại các bước chân của người dùng và chuyển đổi  sang một loại tiền ảo gọi là "Stepbucks" theo tỷ lệ quy định (Ví dụ: 1.000 bước: 1 Stepbuck). Số tiền này được lưu trữ trong ví của người dùng và có thể được sử dụng để mua phiếu giảm giá, sản phẩm và dịch vụ trên Cổng thương mại điện tử trên ứng dụng - Stepshop.


Để thúc đẩy người dùng tập luyện và lấy đạt được thân hình cân đối, Stepbuck nhận ra rằng việctiết kiệm hoặc tạo ra lợi ích tài chính là cách tốt nhất để khuyến khích mọi người luyện tập chăm chỉ hơn. Mục tiêu của Stepbuck là tạo ra một mạng lưới hoặc cộng đồng gồm những “Stepbuckers” đang nỗ lực để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và khuyến khích những người xung quanh cùng tham gia.

Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn hình thành thói quen đi bộ hoặc chạy bộ cho cộng đồng người dùng của chúng tôi. Điều này không chỉ có lợi cho sức khỏe của cá nhân mà còn cho môi trường bằng cách giảm sự phụ thuộc vào việc di chuyển bằng phương tiện giao thông và các hình thức di chuyển có thể gây ô nhiễm khác.


Tầm nhìn của chúng tôi là giúp mọi người khỏe mạnh, giàu có và trở thành người dùng thông minh!