Skyware tự động hóa

Skyware cung cấp các giải pháp Công nghệ tiên tiến cho các kho hàng của Agri. Tầm nhìn của chúng tôi là cách mạng hóa ngành công nghiệp sau thu hoạch thông qua hệ thống ra quyết định thông minh dựa trên dữ liệu.

Xếp hạng 71
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $10,000 SW
Cổ phần có thể bán 91.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Nhi Pham 3.0%

Ragil Widiharso 5.0%

Nga Nguyễn Thị 1.0%

Rakshit Satija 91.0%


Skyware cung cấp các giải pháp Công nghệ tiên tiến cho các kho hàng của Agri. Tầm nhìn của chúng tôi là cách mạng hóa ngành công nghiệp sau thu hoạch thông qua hệ thống ra quyết định thông minh dựa trên dữ liệu.


Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, mỗi năm 1,3 tỷ tấn thực phẩm bị lãng phí trong không gian sau thu hoạch, tức là chúng thậm chí không đến được thị trường sau khi thu hoạch từ đồng ruộng.
Tại Ấn Độ, thất thoát hàng năm ước tính lên tới gần 100 triệu tấn trị giá Rs. 93.000 crores
Điều này dẫn đến tình trạng thiếu lương thực, sẵn có theo mùa và tăng giá hàng hóa cho những người bình thường.

Thông qua nghiên cứu và phân tích thị trường sâu rộng, chúng tôi phát hiện ra rằng những tổn thất lưu trữ khổng lồ này là kết quả của các phương pháp lưu trữ không khoa học dựa trên các giả định, hư hỏng do côn trùng, chuột, động vật gặm nhấm, vi sinh vật, v.v. và thiếu hệ thống khả thi để theo dõi môi trường tác động bên trong các kho hàng.

Skyware tham vọng cắt giảm những tổn thất lớn này thông qua hệ thống lưu trữ khoa học hỗ trợ IoT và AI dự báo hư hỏng bằng cách sử dụng mô hình dữ liệu thời gian thực và tối ưu hóa thời hạn sử dụng của vụ thu hoạch.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị giám sát dựa trên IoT để hiểu sâu sắc sức khỏe của hàng hóa với trợ lý ảo được hỗ trợ bởi AI để bảo trì tự động và hỗ trợ từ xa thông qua mô hình SAAS của chúng tôi.

Chúng tôi đang ở giai đoạn trước doanh thu. Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là b2b và b2g với các kênh tiềm năng trong khu vực nhà nước và tư nhân bao gồm tập đoàn thực phẩm của Ấn Độ, CWC và SWC, các công ty kho bãi tư nhân, kho lạnh, hiệp hội nông dân, Nhà xuất khẩu nông sản và các nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng.
Ngành công nghiệp tự động hóa kho hàng của Ấn Độ được định giá 86,2 tỷ USD, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 26,4%


Chúng tôi có một đội ngũ đa dạng bao gồm những bộ não trẻ trung, tràn đầy năng lượng cũng như một nhóm các Chuyên gia trong ngành để cố vấn và trợ giúp tư vấn về Pháp lý, Kinh doanh, Công nghệ và Nông nghiệp.


Chúng tôi được chứng nhận bởi Startup India và được hỗ trợ bởi Govt uy tín. của Vườn ươm Ấn Độ cụ thể là-
Electropreneur Park, một vườn ươm doanh nghiệp công nghệ do MeitY và STPI tài trợ
Một tổ chức khác là CCS NIAM, một Vườn ươm Doanh nghiệp Nông nghiệp trực thuộc Bộ Nông nghiệp
Và Vườn ươm Nexus đã đào tạo chúng tôi về thương mại hóa công nghệ. Họ là một tập đoàn của Đại sứ quán Hoa Kỳ và ACIR tại Ấn Độ.
Skyware được chính phủ Việt Nam công nhận trong top 50 công ty khởi nghiệp quốc tế hàng đầu. Trong cuộc thi Startup WHeel và cũng đã được trao giải dự án xuất sắc nhất của bộ nhân lực govt. Của Ấn Độ