RUN System - PT Global Sukses Solusi Tbk

RUN System là ứng dụng Tích hợp toàn diện với tổng cộng 12 Business Suite, 25 Mô-đun và 75 Mô-đun phụ để đáp ứng mọi thách thức trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Xếp hạng 61
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $8,000 SW
Cổ phần có thể bán 85.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Ragil Widiharso 15.0%

Badlin Isnan Bahrun

Badlin Isnan Bahrun 85.0%

www.runsystem.id

Xin chào, chúng tôi là Hệ thống RUN!

RUN System, là phần mềm quản lý doanh nghiệp với các tính năng quy mô doanh nghiệp (Phần mềm ERP) được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn ở Indonesia. Là một Phần mềm ERP Tích hợp của Indonesia, Hệ thống RUN nhằm số hóa các chức năng khác nhau của các quy trình kinh doanh từ thượng nguồn đến hạ nguồn như mua sắm, quản lý hàng tồn kho, sản xuất, bán hàng và quản lý phân phối, hoạt động đến quản lý tài chính trong một hệ thống tích hợp. Với Hệ thống RUN, tất cả dữ liệu của công ty có thể được truy cập nhanh chóng, để có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và cuối cùng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp phát triển doanh nghiệp.

Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, được hỗ trợ bởi Đội ngũ cấp C giàu kinh nghiệm và các cổ đông có uy tín

Hiện tại, PT Global Sukses Solusi Tbk có khách hàng từ nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Tất nhiên, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, từ công ty gia đình đến công ty nhà nước, công ty địa phương đến công ty đa quốc gia và công ty vừa nhỏ đến công ty niêm yết lớn / đại chúng. Bắt đầu từ lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, F&B, xây dựng, khách sạn và du lịch. Địa bàn hoạt động của chúng tôi trải rộng khắp Indonesia.

Mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình rộng hơn nữa bắt đầu từ khu vực Đông Nam Á.
Hệ thống RUN - Vì mỗi doanh nghiệp là duy nhất


Lợi thế cạnh tranh
 
Một. Sản phẩm được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 
Trong Hệ thống RUN có hàng nghìn tham số để thay đổi cấu hình hệ thống theo chính sách của từng máy khách, cho phép máy khách thay đổi cấu hình một cách độc lập. Kiến trúc trong Hệ thống RUN đã được xây dựng để thực hiện trong các ngành khác nhau, ngay cả khi một khách hàng xoay quanh mô hình kinh doanh của họ, họ có thể thực hiện các thay đổi cấu hình một cách độc lập trong hệ thống.
 
NS. Giá cả cạnh tranh
 
Hệ thống RUN không giới hạn giấy phép dựa trên số lượng người dùng mà dựa trên thực thể kinh doanh. Vì vậy, giá giấy phép xuất hiện sẽ không gây gánh nặng cho khách hàng khi có sự tăng trưởng về số lượng nhân viên (người dùng) mà Công ty sở hữu. Ngoài ra, khách hàng không phải mua bản quyền Hệ thống RUN đầy đủ ngay từ đầu, nhưng có thể mua giấy phép cho mỗi mô-đun phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 
NS. Chất lượng tốt trong dịch vụ sau bán hàng
 
Hệ thống RUN có chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt. Điều này được chứng minh bằng cách Công ty đối xử với khách hàng thông qua cách tiếp cận cá nhân, trong đó mối quan hệ xảy ra với khách hàng không giống như một người tiêu dùng với một nhà cung cấp mà là một đối tác kinh doanh muốn cùng nhau tiến lên. Hệ thống RUN cũng cung cấp một nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng xử lý mọi sự cố có thể xảy ra. Điều này dựa trên nhận thức của Hệ thống RUN rằng hầu hết khách hàng của nó là các nhà sản xuất có hoạt động sản xuất luôn di chuyển.

Về cơ bản, mô hình kinh doanh sản phẩm RUN System có ba loại mô hình, đó là:
 
1. Giấy phép
 
Mô hình kinh doanh Giấy phép là mô hình trong đó khách hàng sẽ trả tiền dựa trên mô-đun và mức độ phức tạp của việc triển khai, tính phí một lần và có tùy chọn nhận dịch vụ hỗ trợ hàng năm bằng cách kích hoạt hỗ trợ kỹ thuật hàng năm hàng năm.
 
2. Phí giao dịch
 
Mô hình kinh doanh Phí giao dịch là mô hình mà khách hàng sẽ trả tiền dựa trên số lượng giao dịch được thực hiện mỗi tháng. Sự thay đổi trong tỷ lệ phí là thận trọng, trong đó các giao dịch danh nghĩa càng nhiều, tỷ lệ phí được tính sẽ càng nhỏ.
 
3. Đăng ký
 
Mô hình kinh doanh Đăng ký là mô hình mà khách hàng sẽ trả tiền dựa trên các dịch vụ được sử dụng mỗi tháng. Số lượng dịch vụ được sử dụng thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng mỗi tháng.
 
Trường hợp cả ba đều được điều chỉnh dựa trên nhu cầu và khả năng của thị trường. Đối với mô hình kinh doanh này, nó không bị trì trệ và cho phép nó phát triển trong tương lai theo các động thái của thị trường.

Liên hệ chúng tôi

Email: [email protected]
Điện thoại: +62 274 5306454
Trang web: www.runsystem.id