Pyroject

Pyroject là đơn vị IoT Enabler, cung ứng giải pháp dữ liệu, các thành phần của IoT cho nhà phát triển và những công ty đang phục vụ quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, nhà máy.

Xếp hạng 113
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
CHÚNG TÔI LÀ AI? Pyroject là đơn vị IoT Enabler, cung ứng giải pháp dữ liệu, các thành phần của IoT cho nhà phát triển và những công ty đang phục vụ quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, nhà máy. Ý Tưởng Bắt nguồn từ mong muốn đưa công nghệ đến mọi ngóc ngách Việt Nam của một nhóm sinh viên lớp Kỹ sư tài năng trường Đại học Bách Khoa TPHCM.

Chúng tôi tập hợp với nhau và bắt đầu nghiên cứu, thử nghiệm nhiều thiết bị, mô hình của IoT, AI nhằm tìm ra giải pháp tối ưu cho môi trường sử dụng ở nước ta. Thành Lập Từ 2017, trải qua những dự án outsourcing IoT, web/app, thiết kế PCB, chúng tôi nhận ra nhu cầu số hóa cực kỳ lớn ở các doanh nghiệp, đặc biệt ở nhà máy, công xưởng, tòa nhà, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ,…

Vì thế, Pyroject ra đời (2019) nhằm thúc đẩy sứ mệnh số hóa này. Phát Triển Hiện nay, chúng tôi tập trung nguồn lực vào phát triển quan hệ với nhà phát triển và doanh nghiệp thông qua chuỗi dịch vụ Pyriot M2C. Với số lượng đông đảo và độ phủ lớn, sự hợp tác với các nhà phát triển dự án sẽ giúp đẩy nhanh quá trình số hóa dữ liệu trên cả nước.

Thành Tựu Pyroject hiện là thành viên của Vườn ươm doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) Top 20 doanh nghiệp AI của TPHCM (Cuộc thi HAI 2020) Giải thưởng AI-HACK Hợp tác nghiên cứu với Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Quốc Gia Miền Nam về Điều Khiển Số – Kỹ Thuật Hệ Thống Hợp tác với Bộ môn Tự Động – Đại học Bách Khoa TPHCM