Pety - Ứng Dụng Của Người Yêu Thú Cưng!

Pety - Ứng Dụng Của Người Yêu Thú Cưng! Mang tới một Phong Cách Sống mới và giúp cho việc chăm sóc thú cưng trở nên thú vị hơn, tiện lợi hơn!

Xếp hạng 51
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $16,000 SW
Cổ phần có thể bán 84.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Tran 5.0%

Ms. Phí Thị Linh Giang 5.0%

Andrea Plawutsky 1.0%

Đỗ Hồng Yến 5.0%

Pety JSC. 84.0%

Pety - Ứng Dụng Của Người Yêu Thú Cưng!
Mang tới một Phong Cách Sống mới và giúp cho việc chăm sóc thú cưng trở nên thú vị hơn, tiện lợi hơn!
 
🐾 Pety Social - Profile Thú cưng với đầy đủ thông tin và hồ sơ sức khoẻ điện tử. Dễ dàng cập nhật và nhắc lịch chăm sóc định kỳ.
🐾 Pety Rewards - Tích Pet coin, đổi ưu đãi.
🐾 Pety Care - Đặt lịch hẹn phòng khám và dịch vụ uy tín.
🐾 Pety Retail - Mua sắm sản phẩm chính hãng 100%
🐾 Tìm kiếm thú cưng thất lạc & Nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PETY
Xác định DỮ LIỆU là cốt lõi của doanh nghiệp, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển kinh doanh. Chúng tôi thiết kế một lộ trình tiếp cận thị trường dựa trên dữ liệu và phân tích dữ liệu để tập trung nguồn lực và mang tới những nội dung, sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác.

Sinh ra và trưởng thành trong đại dịch Covid, Pety đã trải qua các giai đoạn khó khăn, nhưng tới hiện tại chúng tôi vẫn tăng trưởng ở tất cả các chỉ số: người dùng, đối tác, doanh thu. Đã khẳng định được tên thương hiệu Pety trong lòng những người yêu thú cưng và sẵn sàng cho mọi thử thách tiếp theo. 

ĐỘI NGŨ PETY VỚI ĐIỂM CHUNG ĐỀU LÀ NHỮNG "CON SEN" CHÍNH HIỆU!
Đội ngũ hiện tại gồm 10 nhân sự, mỗi người chúng tôi có chuyên môn khác nhau: Công nghệ, Marketing, UI/UX design nhưng đều có điểm chung là những người yêu động vật. Chúng tôi mong muốn tạo ra một nền tảng ưu việt, nâng tầm nhận thức và mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho các bé thú cưng trên toàn cầu!

Pety, ứng dụng của người yêu thú cưng,  kết nối những trái tim yêu thương động vật, những con người nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn! Hãy ủng hộ chúng tôi nhé!

🐶 🐱 Yêu Pet, tải app Pety nha! https://link.pety.vn/download