Paterson Energy Private Limited

Paterson Energy thông qua quá trình khử hóa chất nhiệt sáng tạo không phát thải và không xả, tái chế và giảm thiểu chất thải nhựa để có được một dạng nhiên liệu công nghiệp có khả năng sử dụng cao; từ đó giảm sử dụng nhiên liệu hóa thạch đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả.

Xếp hạng 112
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt ngày nay: -
 
Giảm thiểu rác thải nhựa là một trong những thách thức môi trường lớn mà thế giới phải đối mặt ngày nay và vào năm 2050, theo dự đoán của Quỹ Ellen MacArthur rằng sẽ có nhiều nhựa trong đại dương hơn và sẽ có cá, vì vậy chúng tôi cảm thấy điều đó là tốt nhất cho chúng tôi hành động ngay bây giờ thay vì trì hoãn vấn đề bằng cách chờ người khác giải quyết.
 
Giải pháp của chúng tôi
 
Paterson Energy là một con đường phá vỡ sự đổi mới mới có thể mở rộng, hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề khổng lồ về chất thải nhựa, vốn đang hoành hành ở tất cả các thành phố lớn hiện nay. Giải pháp là chuyển đổi chất thải nhựa thành một biến thể diesel công nghiệp cũng làm giảm việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.
 
Giới thiệu về năng lượng Paterson
 
Paterson Energy là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Ấn Độ, bắt đầu hoạt động vào năm 2016, với nhà máy ở Chennai. Ban đầu đây là nhà máy 6 TPD sau này được nâng cấp lên công suất lớn hơn.
 
Nhìn vào quá trình và sự thành công của chúng tôi trong các cuộc thử nghiệm, Chính phủ Ấn Độ năm 2016 đã trao cho chúng tôi một gói thầu thiết lập một nhà máy ở Mathura với tên gọi Swachh Bharat Abhiyaan Mission hoặc Clean India Mission (một chiến dịch toàn quốc do Chính phủ khởi xướng Ấn Độ vào năm 2014 để loại bỏ tình trạng phóng uế lộ thiên và cải thiện quản lý chất thải rắn.).
Dự án này là một trong những loại hình liên doanh đối tác công tư của nó trong một khu vực thu hút khách du lịch của Mathura nằm trên hành lang Taj. Đây là một nhà máy hiện đại với thiết kế được phê duyệt và công nhận bởi Engineers India Limited (E.I.L.). Công nghệ này được thực hiện lần đầu tiên tại Ấn Độ bởi Engineers India Limited (EIL), một Công ty hàng đầu của Chính phủ Ấn Độ với tư cách là một Dự án CSR.
 
Công ty chúng tôi đã được trao quyền liên hệ thi công lắp đặt và bảo trì Dự án tại Mathura (Uttar Pradesh, Ấn Độ). Paterson Energy đã nhận được năm cấp độ công nhận và đang mở rộng sản xuất nhanh chóng.
 
Công nghệ nổi bật
 
Tại Paterson Energy, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến khử trùng bằng nhiệt hóa để xử lý nhiều loại nhựa thải khác nhau, chẳng hạn như polypropylene, HDPE, LDPE, v.v. (không bao gồm PET và PVC).
 
Quá trình của chúng tôi là một quá trình liên tục, chạy trong áp suất tối ưu, do đó làm giảm đáng kể sự thoát ra và trộn lẫn của cacbon cùng với khói ngăn chúng thoát ra ngoài bằng dầu Thermo Chemical Depolymerization. Công nghệ của chúng tôi là một Công nghệ xanh hoàn chỉnh vì chúng tôi không có nước thải đầu ra và không thải ra khỏi các nhà máy mà chúng tôi sử dụng. Nhiên liệu thừa được thu thập trong một quả bóng bay và được đưa trở lại lò phản ứng như một tác nhân làm nóng. Không có khí độc được thải vào khí quyển và quá trình này đã được chứng nhận bởi Ban kiểm soát ô nhiễm.
 
Đầu ra không có lưu huỳnh, và thân thiện với môi trường hơn so với dầu diesel. Sản phẩm của chúng tôi có Năng suất cao khi 1 tấn chất thải nhựa tạo ra 600 lít dầu Pyro. Dầu Pyro của chúng tôi rẻ hơn 25% so với các loại dầu thông thường.
 

Mô hình kinh doanh

   (a) Cung cấp các nhà máy chìa khóa trao tay trên cơ sở Kỹ thuật, Mua sắm & Xây dựng (EPC)

   (b) Cung cấp các dịch vụ Vận hành & Bảo trì (O&M) bằng cách sử dụng giám sát dựa trên IoT

   (c) Tham gia vào các dự án Đối tác Công-Tư (PPP) với tư cách là đối tác công nghệ.

Mục tiêu của người tiêu dùng

Những người sử dụng dầu đốt lò công nghiệp và các công ty sản xuất công nghiệp và các doanh nghiệp sử dụng máy phát điện chạy bằng dầu Diesel sẽ là khách hàng mục tiêu của chúng tôi. Hiện tại, họ sẽ sử dụng dầu đốt từ các cơ quan chính phủ và thương nhân tư nhân với mức giá cao hơn là 40 INR và sẽ sử dụng dầu Diesel với mức giá hiện tại dao động khoảng 90 INR. Sự sẵn có của các loại nhiên liệu này không có bất kỳ giới hạn nào nhưng chúng đều được tính đến. Tuy nhiên, chi phí cao hơn 30% so với giá thành sản phẩm của chúng tôi, dầu pyro là sự thay thế khả thi cho dầu đốt lò và dầu tương đương diesel chưng cất hơn nữa, là sự thay thế khả thi cho nguồn nhiên liệu để chạy Máy phát điện chạy bằng dầu diesel.

Công đức của chúng tôi

Nhà máy của chúng tôi là một trong những nhà máy đầu tiên của loại hình này được Ban Kiểm soát Ô nhiễm cấp giấy chứng nhận ô nhiễm. Công nghệ của chúng tôi được thực hiện lần đầu tiên tại Ấn Độ bởi Engineers India Limited (EIL), một Công ty hàng đầu của Chính phủ Ấn Độ với tư cách là một Dự án CSR. Công ty chúng tôi đã được trao quyền liên hệ thi công lắp đặt và bảo trì Dự án tại Mathura (Uttar Pradesh, Ấn Độ).

Paterson Energy đã nhận được năm cấp độ công nhận và đang mở rộng sản xuất nhanh chóng. Chúng tôi có thỏa thuận ở nước ngoài với TechnischeUniversitat Berlin (TU Berlin) và Blackforest Solutions GmbH, Đức về R & D và cải thiện quy trình hơn nữa.

Chúng tôi cũng đã tham gia một Biên bản ghi nhớ về liên kết Nghiên cứu & phát triển với viện công nghệ Vellore, Đại học Shiv Nadar và Đại học SRM.

Paterson Energy là một trong 12 nhà máy tái chế được Chính phủ Tamil Nadu phê duyệt, nơi chất thải nhựa tạo ra ở Chennai phải được gửi đi để xử lý tiếp. Chúng tôi đã ký MOU với 18 thành phố tự trị ở Tamil Nadu.

Năng lượng Paterson được đánh giá là top 10, trong số 60 công ty khởi nghiệp, và đã có buổi thuyết trình với PFAN tại Singapore, dành cho các nhà đầu tư quốc tế. Nó được coi là "một trong những công ty khởi nghiệp thú vị nhất".

Của chúng tôi là một quy trình xử lý hoàn toàn Không phát thải và Không có nước thải do đó cung cấp một nền kinh tế tuần hoàn hoàn chỉnh.

Điều này thiết lập chứng chỉ của chúng tôi với tư cách là một công ty có công nghệ tốt.