Hệ Sinh Thái Giáo Dục Trực Tuyến SHub

Hệ sinh thái đa ứng dụng hỗ trợ giáo dục trực tuyến SHub bao gồm: - SHub Classroom: Giải pháp công nghệ dành cho lớp học truyền thống và trực tuyến. - SHub Hỏi đáp: Nền tảng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. - SHub Phụ huynh: Hỗ trợ phụ huynh theo dõi tiến độ học tập con cái.

Xếp hạng 132
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Chúng tôi là nhóm sáng lập dự án SHub - Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện.
Câu chuyện khởi nghiệp chính là niềm cảm hứng và tiếp thêm động lực cho tất cả mọi người. Với chúng tôi, dự án khởi nghiệp SHub là tất cả những đam mê, bền bỉ và tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi duy trì và hoàn thiện dự án từng ngày và xem đây như là “đứa con tinh thần” cần được chăm chút và nuôi dưỡng.

Câu chuyện khởi nghiệp của những kẻ mộng mơ:

Vào đầu năm 2018, chứng kiến những khó khăn trong việc nhập điểm rèn luyện, chúng tôi gồm 9 thành viên trẻ của trường Đại học khoa học tự nhiên với đam mê công nghệ đã xây dựng SHub như một công cụ để tự động hóa quá trình điểm danh, đơn giản quy trình khi quản lý sinh viên.

Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu sử dụng ứng dụng chưa nhiều để có thể hiện thực hóa nó. Chính vì vậy, đã không ít lần SHub dường như mất đi định hướng và chưa tìm được lối đi cho riêng mình.

Khoảng thời gian sau đó, chúng tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu tập trung về lĩnh vực giáo dục và nhận thấy rằng:
Tại Việt Nam, hệ thống giáo dục chung chưa đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh. Nhiều bạn học sinh tìm đến các lớp học thêm để nâng cao kiến thức vì những áp lực, khó khăn của việc ôn tập và hệ thống kiến thức cho các kì thi tuyển sinh:
  • Tỉ lệ chọi vào lớp 10 và đại học là rất cao.
  • 75% học sinh tham gia các lớp học ngoài giờ.
  • Hơn 200 cơ sở dạy thêm tại TPHCM.

Với nhu cầu học tập rất lớn của các bạn học sinh, các lớp học thêm ngoài giờ phát triển khá mạnh mẽ. Tuy nhiên hình thức dạy học này vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm:
- Bị hạn chế về quy mô lớp học và phạm vi mở rộng. 
- Một bộ phận giáo viên cũng triển khai các lớp học livestream thu hút nhiều học viên nhưng khả năng mở rộng bị hạn chế vì phụ thuộc hoàn toàn vào người dạy. 
- Không tối ưu lộ trình chung của từng học sinh.
- Phụ huynh chưa nắm được tiến độ học tập của con cái.

Giải pháp cho tất cả những vấn đề này đó chính là một dịch vụ dạy học trực tuyến, đáp ứng nhu cầu học tập và đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên.
Năm 2019, SHub tiếp tục chặng hành trình với một tinh thần máu lửa và nhiệt huyết cùng sứ mệnh chung: Đưa việc học trực tuyến trở thành nhu cầu cơ bản, nghề dạy trực tuyến là nghề mang lại nguồn thu nhập cao.

Hệ sinh thái SHub với 3 nền tảng chính giải quyết những khó khăn mà giáo viên, học sinh và phụ huynh đang gặp phải:
- SHub Classroom - Ứng dụng dạy học trực tuyến thông minh:
Ứng dụng công nghệ giáo dục dành cho giáo viên và học sinh có thể tổ chức giảng dạy trên nền tảng trực tuyến. Với những tính năng ưu việt như: tách câu đảo đề tự động, kho lưu trữ học liệu không giới hạn, tích hợp phòng học Zoom, thời khóa biểu thông minh...giúp tối ưu hóa quy trình giảng dạy và gia tăng doanh thu cho lớp học livestream.
- SHub hỏi đáp - Ứng dụng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho học sinh:
Trực tiếp hỏi - đáp với đội ngũ gia sư có chuyên môn cao. Các câu hỏi được phản hồi nhanh chóng và chính xác. Tính năng lưu trữ lịch sử hỏi đáp giúp người học dễ dàng tìm kiếm và ôn tập kiến thức. Tiện ích thông minh hỗ trợ thống kê các câu hỏi, phân tích và đề xuất tài liệu ôn luyện phù hợp.
- SHub phụ huynh - Ứng dụng giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con cái:
Ứng dụng tiên phong tại Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện giúp phụ huynh theo dõi và quản lý lộ trình học tập của con. Với SHub phụ huynh, bậc cha mẹ có thể nắm bắt được kết quả học tập, năng lực và thấu hiểu tâm lý của con. Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết con mình đang phát triển đúng hướng dưới sự trợ giúp của thầy cô và các chuyên gia tâm lý.

Những dấu hiệu lạc quan:
Sau hơn 2 năm vượt qua những thách thức để tồn tại, SHub dần chiếm được lòng tin của giáo viên, học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước và gặt hái được những thành công nhất định:
- Hơn 3.000.000 người dùng rộng khắp trên 63 tỉnh thành.
- Hơn 100.000 giáo viên sử dụng cho dạy học trực tuyến.
- Hơn 2.000 trường học ứng dụng triển khai SHub Classroom trên toàn đơn vị.
- Top 8 từ khóa phổ biến về học trực tuyến trên Google 2020.
Trong thời gian tới, SHub cũng sẽ liên kết hợp tác với các trung tâm giáo dục nhằm phát triển hệ thống giáo dục ngày càng lớn mạnh. 
 
Để bắt kịp xu hướng phát triển chung của xã hội, nhất thiết chúng ta phải đổi mới các quá trình giáo dục theo hướng ứng dụng công nghệ mới, phát huy tích cực tính chủ động của người học để nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, việc học trực tuyến chính là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội. 
 
Hãy nhấn nút Ủng hộ và đồng hành cùng SHub trên chặng đường ứng dụng khoa học công nghệ trong ngành giáo dục. Hi vọng qua bài này SHub phần nào lan tỏa được những thông điệp có giá trị đến với mọi người. SHub chân thành cảm ơn và chúc tất cả mọi người có một chặng hành trình tuyệt vời của riêng mình!

----- 

SHub Classroom - Giải pháp giáo dục trực tuyến toàn diện
Luôn lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện hơn mỗi ngày vì bạn
🌐 Website: https://shub.edu.vn/
📞 Zalo: 0702.414.194
💌 Email: [email protected]
📖 Hướng dẫn sử dụng: https://hdsd.shub.edu.vn/