Nuverse Health Solutions Private Limited

Nuverse được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe và dễ sử dụng cho người người dùng phổ thông bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại. Nuverse mong muốn phát triển các quy trình, thuốc, chẩn đoán và các thiết bị mới để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Xếp hạng 29
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $200,000 SW
Cổ phần có thể bán 86.47%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Van Nguyen 1.0%

Phan Đình Tuấn Anh 1.0%

Allen John Ku 5.0%

Võ Kim Hà

Võ Kim Hà 1.0%

Phan Đình Tuấn Anh 5.0%

LEE JONG HYUK 0.03%

Wirattinee Vatanyootaweewat 0.5%

Mukesh Mhatre 86.47%

Nuverse Health Solutions là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Pune, Ấn Độ. Chúng tôi mang đến sản phẩm hàng đầu của chúng tôi – NuAI - giải pháp giám sát y tế không tiếp xúc ứng dụng công nghệ AI,
NuAI- Intelligent Vitals Monitoring

NuAI ứng dụng trí tuệ nhân tạo và xử lý tín hiệu để thu thập các thông số y tế quan trọng bằng cách quét một phần nhất định trên khuôn mặt của người dùng. Sản phẩm có thể trích xuất Huyết áp, Nồng độ oxy trong máu, Nhịp tim, Tỷ lệ Hô hấp, Mức độ Căng thẳng và Biến đổi Nhịp tim (HRV- SDNN và RRI). Hemoglobin, Glucose máu, Nhiệt độ, v.v. ứng dụng vẫn đang được phát triển và sẽ được bổ sung khi sản phẩm sẵn sàng đưa ra thị trường.

NuAI không ghi nhớ bất kỳ chi tiết khuôn mặt cá nhân nào và các phép đo được thực hiện trên chính thiết bị và do đó có thể chẩn đoán ngay cả khi không có kết nối internet. Hệ thống của chúng tôi tuân thủ GDPR và HIPAA và chúng tôi sẽ tuân thủ mọi luật tại địa phương khác nếu cần. Giải pháp có thể hoạt động trên điện thoại / máy tính bảng Android và iOS cũng như trên laptop và máy tính bàn Windows 10.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác và nhà đầu tư Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn xây dựng quan hệ với các công ty viễn thông, công ty bảo hiểm, công ty y tế từ xa, bệnh viện, v.v. như những đối tác tiềm năng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi tại thị trường Việt Nam sẽ thúc đẩy chúng tôi mở rộng hơn nữa ở các nước Đông Nam Á khác.

Covid-19- Giải pháp có thể được sử dụng trong đại dịch Covid-19 để theo dõi SpO2 và các bất thường khác về đường hô hấp.

Đối với Cá nhân 

Giải pháp đã sẵn sàng ngay trên Apple Appstore và Google Playstore dành cho người tiêu dùng cá nhân trên toàn cầu.

Đối với thị trường Việt Nam

Chúng tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác và mong muốn mở rộng vào thị trường Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á khác với các đối tác địa phương cho với các mục tiêu như sau:
Use Cases

Các công ty Viễn thông

Chúng tôi mong muốn khám phá các khả năng cộng tác với các nhà cung cấp dịch vụ Di động để gói ứng dụng của chúng tôi trở thành một phần trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ.

Telemedicine / Telehealth-
Telehealth Ecosystem
 • Chúng tôi mong muốn hợp tác với các công ty y tế từ xa đã có chi nhánh ở các nơi khác trên thế giới.
 • Giải pháp của chúng tôi cho phép các chuyên gia y tế có thể theo dõi bệnh nhân từ xa một cách đơn giản nhất.
 • Bệnh nhân có thể được theo dõi ngay cả sau khi họ xuất viện hoặc từ bất kỳ địa điểm xa nào.
 • Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe và áp lực cho cơ sở y tế hạ tầng.
 • Giúp tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 • Loại bỏ sự bắt buộc phải đến phòng khám để kiểm tra các biểu hiện quan trọng. 
 • Các thử nghiệm lâm sàng ảo có thể được tiến hành với nhiều tình nguyện viên.

Công ty bảo hiểm-
Onboarding & Risk Assessment
Giải pháp của chúng tôi cho phép các công ty bảo hiểm-
 • Theo dõi dữ liệu ở thời gian thực về các dấu hiệu quan trọng của một cá nhân trong quá trình giới thiệu khách hàng mới, do đó giúp đánh giá rủi ro,
 • Tăng khả năng tiếp cận thị trường,
 • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng với số hóa,
 • Giảm chi phí hoạt động bằng cách thu thập thông tin chi tiết về sức khỏe theo thời gian thực từ xa.

Sức khỏe Doanh nghiệp-
Corporate Wellness
Giúp các tổ chức và nhân viên-
 • Kiểm soát mức độ căng thẳng,
 • Cải thiện hiệu quả và sức khỏe,
 • Giảm thiểu tình trạng vắng mặt và tăng năng suất.

Sản phẩm khác của chúng tôi-

Hệ thống đảm bảo vệ sinh kỹ thuật số không tiếp xúc được ứng dụngAI
Measure Personal Sanitation And Vital Parameters

Để phù hợp với nhu cầu của thời đại, Nuverse đang phát triển một hệ thống kiểm soát truy cập độc quyền có chức năng phân phối và đo lường mức độ vệ sinh cá nhân để đảm bảo rằng những người vào cơ sở hoàn toàn tuân thủ các quy định. Chúng tôi có kế hoạch tích hợp sản phẩm này với hệ thống giám sát thông minh NuAi để sử dụng tại sân bay, khách sạn, trường học, văn phòng và các địa điểm công cộng khác.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Xin lưu ý rằng NuAI là một công cụ theo dõi dấu hiệu sức khoẻ dễ sử dụng cho phép bất kỳ ai cũng có thể đo các dấu hiệu quan trọng chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào camera trước hoặc bằng cách đặt ngón tay của họ lên camera sau. NuAI không phải là một sản phẩm y tế hoặc chẩn đoán. Các phép đo được thực hiện bởi ứng dụng này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và nhằm thúc đẩy sức khỏe chung. Để trải qua bất kỳ điều trị hoặc chẩn đoán nào, người ta chủ yếu nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia y tế.

Copyright ©2021 Nuverse Health Solutions Private Limited. All Rights Reserved.