NutrilifeIO

"Giải pháp một cửa dưới hình thức Nền tảng Dinh dưỡng Lâm sàng toàn cầu, nơi các bác sĩ điều trị bệnh nhân thông qua dự đoán, chẩn đoán và can thiệp".

Xếp hạng 79
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $8,000 SW
Cổ phần có thể bán 93.9%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Võ Kim Hà

Võ Kim Hà 1.0%

Bùi Phương Thảo

Bùi Phương Thảo 0.1%

Phi Truong Ly Hoang 5.0%

Nguyen Hai Son 93.9%

Tại sao là chúng tôi? Mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm, ý tưởng NutrilifeIO được hình thành trong bối cảnh Người sáng lập tham gia dự án Bệnh viện và dẫn dắt “Chương dinh dưỡng” làm thế nào để cải thiện chất lượng và an toàn cho bệnh nhân trong việc cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, đó là niềm đam mê cơ bản và lý do tại sao chúng tôi xây dựng nền tảng này. W.H.O: Khi thế giới đang phải đối mặt với tình trạng suy dinh dưỡng nghiêm trọng, 2 tỷ người thiếu vi chất dinh dưỡng quan trọng & 1,9 tỷ người béo phì đang là một yếu tố đe dọa toàn cầu. 4,1 triệu (14,8%) trẻ 5-19 tuổi thấp còi & 5,5 triệu (19%) trẻ béo phì tại Việt Nam.
NutrilifeIO giới thiệu giải pháp Nền tảng Dinh dưỡng Ngoại lâm sàng toàn cầu, nơi các bác sĩ điều trị bệnh nhân thông qua chẩn đoán, dự đoán & can thiệp để cá nhân hóa và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe sáng tạo, chất lượng cao, nhanh hơn, đơn giản hơn và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Đề xuất giá trị của NutrilifeIO là quy trình trị liệu dựa trên "Trí tuệ nhân tạo thu hẹp"" nhằm nâng cao năng suất của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với quy trình làm việc không người lái lên đến 80% và cắt giảm siêu chi phí đến 90%.

NutrilifeIO đã xác thực MVP phù hợp với thị trường:
- 10.000+ bệnh nhân của Bệnh viện Merkur Serbia sẵn sàng chi trả cho Đề xuất Giá trị NutrilifeIO.
- Nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư 4 triệu € vào NutrilifeIO thông qua ngân hàng đến ngân hàng.
- Top 50 Startups hàng đầu được chọn cho chương trình DMS Accelerator 2021 do EU tài trợ
- Top 100 University Startup World Cup 2021 bởi Venture Cup Trung Quốc & Đan Mạch.

Tổng thị trường: Tiêu tốn chi phí 3,5 nghìn tỷ đô la Mỹ / năm cho tình trạng suy dinh dưỡng dưới mọi hình thức trên toàn cầu. (News.un.org), Thị trường khả dụng có thể phục vụ: Chi phí 500 tỷ đô la Mỹ / năm cho bệnh béo phì trên toàn cầu và 120.6 tỷ euro / năm ở EU. (Obesityopen.org) & Thị trường có thể đạt được mục tiêu: 10% suy dinh dưỡng & béo phì thông qua 1,150 (86%) Bệnh Viện công tại Việt Nam.

Lợi thế cạnh tranh:
Thị trường điện tử dành cho B2B2C & Bác sĩ điện tử (USP) dựa trên “Máy học được giám sát” để cá nhân hóa & đề xuất giá trị độc nhất của NutrilifeIO là "Tính toán hồ sơ dinh dưỡng tự động".

Lộ Trình của NutrilifeIO:
1. Nguyễn Hải Sơn, Founder & CEO có bằng Thạc sĩ Healthcare & kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực & dịch vụ chăm sóc sức khỏe & đang tiến hành xây dựng Kế hoạch Kinh doanh Chiến lược để đảm bảo rằng lộ trình dự án phù hợp với Tầm nhìn của NutrilifeIO.
2. Magido Mascate, Đồng sáng lập & CDO, có bằng Thạc sĩ công nghệ thông tin & Doanh nhân, đảm nhận sự đổi mới "Digital Transform Strategic Vision" & hệ sinh thái của NutrilifeiO.
3. Leonidas Somakos, Cố vấn Khoa học & Đổi mới Bên ngoài và có bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc), Ông là Nhà tư vấn đổi mới và Người viết các khoản tài trợ / đề xuất / đấu thầu chuyên nghiệp của EU.
Vui lòng tham khảo thêm:
https://nutrilife.io/
https://www.xpitch.io/15-sec.html