NeuXP

NeuXP là một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số tích hợp cung cấp các dịch vụ toàn diện với trải nghiệm người dùng linh hoạt, dễ tiếp cận và đơn giản. Là tiêu chuẩn tiếp theo của ngân hàng kỹ thuật số, NeuXP đang nhanh chóng tiến vào không gian tài chính kỹ thuật số với lợi thế mạng lưới và công nghệ ti

Xếp hạng 10
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $51,400,000 SW
Cổ phần có thể bán 94.85%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Goh Hock Seng

Goh Hock Seng 1.0%

BANARIA LALAINE JOY

BANARIA LALAINE JOY 0.01%

BENNY LEE JOO CHAI 1.0%

BANARIA LALAINE JOY

BANARIA LALAINE JOY 1.0%

REN NIAN

REN NIAN 1.0%

REN NIAN

REN NIAN 1.0%

Susan Fong

Susan Fong 0.1%

BENNY LEE JOO CHAI 0.01%

Wong Zan Yi

Wong Zan Yi 0.01%

BENNY LEE JOO CHAI 0.01%

Susan Fong

Susan Fong 0.01%

Jeremy Mah Waye Shawn

Jeremy Mah Waye Shawn 94.85%

Về NeuXP:


NeuXP là một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số tích hợp các dịch vụ ngân hàng và phong cách sống vào một ứng dụng duy nhất. Nó cung cấp các dịch vụ toàn diện với trải nghiệm người dùng đa kênh linh hoạt, dễ tiếp cận và đơn giản.
Ứng dụng NeuXP

Với tầm nhìn trở thành Amazon của ngân hàng, NeuXP đang nhanh chóng tiến vào lĩnh vực tài chính kỹ thuật số với lợi thế mạng lưới quốc tế (như Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ) và công nghệ tiên tiến hàng đầu về Dịch vụ Ngân hàng (BaaS) và Giao tiếp lập trình ứng dụng mở (Open APIs). Nền tảng ngân hàng số hóa hoàn toàn của nó được thiết kế để giải quyết mối quan tâm của những người không phải cư dân và giúphành trình trên đất nước khác của bạn trở nên dễ dàng, khác biệt với những dịch vụ thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á.

NeuXP Tích hợp với các Dịch vụ Phong cách sống

Bên cạnh các dịch vụ ngân hàng cốt lõi, NeuXP cung cấp một hệ sinh thái ngân hàng hoàn chỉnh, bổ sung cho nhu cầu đời sống của người dùng như đặt chỗ ở / chuyến bay, mua sắm và hơn thế nữa.

Hiện NeuXP đã ra mắt nền tảng tự động hóa kinh doanh - Biz@NeuXP và một nền tảng cộng đồng di động – NeuCommunity.

Biz@NeuXP, một nền tảng tự động hóa kinh doanh, được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp không phải cư dân địa phương hoặc người nước ngoài đang mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc hoặc Malaysia, cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ kỹ thuật số địa phương để quản lý các quy trình kinh doanh phụ trợ. Chúng bao gồm các vấn đề kinh doanh hậu cần bao gồm từ thành lập công ty, kế toán, ngân hàng, sổ sách kế toán và tư vấn pháp lý, trong số những vấn đề khác, để chủ sở hữu có thể hoàn toàn tập trung vào dịch vụ của doanh nghiệp. Nói cách khác, Biz@NeuXP về cơ bản loại bỏ quá trình tẻ nhạt khi phải thông qua các đại lý và danh sách phức tạp để tìm kiếm các nhà cung cấp hoàn hảo, vì nó cho phép dễ dàng tiếp cận vượt ra ngoài biên giới với một dịch vụ đơn giản và thuận tiện.
Biz@NeuXP, một nền tảng tự động hóa kinh doanh, được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp không phải cư dân địa phương hoặc người nước ngoài đang mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc hoặc Malaysia.

NeuCommunity là một nền tảng cộng đồng toàn cầu được cung cấp bởi API, có tính tương tác cao, tích hợp cao để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho các cá nhân không cư trú cũng như chủ doanh nghiệp. Nó hoạt động như một nền tảng một cửa cho phép truy cập thông tin ở thời gian thực về các dịch vụ có liên quan sẽ giúp hành trình sống ở nước ngoài của họ dễ dàng hơn. NeuCommunity cũng cho phép các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng bằng cách giảm bớt sự giao tiếp giữa các chủ doanh nghiệp với các nhà đầu tư, nhà cung cấp và các đối tác tiềm năng của họ. Với khả năng tích hợp cao của NeuCommunity với các bên thứ 3, các thành viên có thể tận hưởng quyền lợi độc quyền và quyền truy cập toàn diện vào các dịch vụ giống như người dân địa phương.

NeuCommunity, một nền tảng cộng đồng toàn cầu được cung cấp bởi API có tính tương tác cao, tích hợp cao để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho các cá nhân không phải dân địa phương cũng như chủ doanh nghiệp.

Thành tựu NeuXP:


NeuXP đang tích cực tham gia và thuyết trình trong các sự kiện toàn cầu nổi tiếng khác nhau cũng như các cuộc thi phù hợp với mục tiêu mở rộng mạng lưới và quảng bá cho NeuXP với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số độc nhất và người chơi chínhtrong không gian tài chính kỹ thuật số.

Thành tựu NeuXP

Bên cạnh những thành tựu đạt được, NeuXP cũng đã xuất hiện trêncácphương tiện truyền thông nổi tiếng trong và ngoài nước.

NeuXP trên phương tiện truyền thông
Để tìm hiểu thêm về NeuXP, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại https://www.neuxp.com/ hoặc gửi email cho chúng tôi tại [email protected]