MHUB

MHub cung cấp trải nghiệm liền mạch từ trực tuyến đến ngoại tuyến, từ đầu đến cuối (end-to-end) cho tất cả các bên (nhà phát triển, người bán, đại lý, luật sư, nhà tài chính và người mua) tham gia vào các luồng công việc giao dịch tài sản.

Xếp hạng 116
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Dành cho ai?
MHub là nền tảng giao dịch bất động sản end-to-end hàng đầu của Malaysia, chiếm 30% tổng số giao dịch nhà ở của quốc gia vào năm 2020. Tổng số lượng đặt chỗ đến hiện tại là +100.000 từ +1000 dự án với tổng giá trị 26 tỷ USD. 10 trong số 15 nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở Malaysia sử dụng MHub.

Hoạt động thế nào?
MHub cách mạng hóa cách thức hoạt động của giao dịch tài sản bằng cách cung cấp các giải pháp kỹ thuật số để quản lý tài sản, con người và quy trình hiệu quả hơn bằng cách rút ngắn quy trình giao dịch điển hình có thể mất từ ​​9 tháng xuống dưới 1 tháng. Mục tiêu là trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các giao dịch mua bán bất động sản ở Đông Nam Á, tập hợp các nhóm cộng đồng lại với nhau trong một nền tảng duy nhất để tăng tốc và đơn giản hóa các giao dịch bất động sản.MHub là gì?
Được liệt kê là một trong 12 công ty khởi nghiệp fintech hot nhất theo Fintech News,cho đến nay, MHub là công ty Malaysia duy nhất lọt vào danh sách startup tham giaChương trình Google For Startups Accelerator. Gần đây hơn, MHub đã giành được vị trí thứ 3 trong Cuộc thi công nghệ Huawei Spark. MHub lần lượt là cựu thành  viên của chương trình MaGIC Global Accelerator & Cyberview Living Lab Accelerator của Malaysia. Đến nay, MHub đã huy động được tổng cộng 1,7 triệu USD từ 500  Startups, Tài trợ của Chính phủ Malaysia, ECF platform PitchIN và các nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng khác.Mục tiêu của chúng tôi
Chúng tôi đang gọi vốn vòng Series A để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo (mở rộng sang lĩnh vực FinTech) và mở rộng kinh doanh sang các quốc gia Đông Nam Á khác như Việt Nam và Indonesia. Bạn có thể liên hệ với tôi qua [email protected] hoặc Linkedin nếu bạn quan tâm, hãy tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình thú vị này!