MarketingWorks - Nền tảng số hoá dữ liệu ứng viên chất Ngành Marketing

Hiện sở hữu hơn 20.000 ứng viên chất lượng, kiến tạo hơn 5.000 lượt liên hệ phỏng vấn, MarketingWorks giúp nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên chất ngành Marketing và tuyển dụng nhanh chóng.

Xếp hạng 15
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $19,192,000 SW
Cổ phần có thể bán 95.36%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Bùi Xuân Quý 1.0%

Le Huy Nghi 1.01%

Trần Mạnh Sơn

Trần Mạnh Sơn 1.5%

Bùi Xuân Quý 0.1%

Trần Mạnh Sơn

Trần Mạnh Sơn 1.0%

Le Huy Nghi 0.01%

Phuc Do 0.02%

Đỗ Anh Tuấn

Đỗ Anh Tuấn 95.36%

MARKETINGWORKS - NỀN TẢNG SỐ HOÁ DỮ LIỆU ỨNG VIÊN CHẤT NGÀNH MARKETING

MarketingWorks là nền tảng tuyển dụng tiên phong số hoá dữ liệu ứng viên Chất ngành Marketing, giúp Nhà tuyển dụng tiếp cận và tuyển dụng nhanh chóng.
Khuyến khích ứng viên cập nhật thông tin hồ sơ từ các huy hiệu phát hành
Chính thức ra mắt vào tháng 06/2020, đến nay MarketingWorks đã có hơn 20.000 ứng viên đăng ký tìm việc, kiến tạo hơn 5.000 lượt liên hệ phỏng vấn và đạt được tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng, với tỷ lệ người dùng đăng ký mới trong 6 tháng gần nhất đạt trung bình 29% một tháng.
 
MarketingWorks là đối tác của nhiều agency , các CLB Marketing của các trường ĐH trên khắp cả nước và hợp tác với nhiều KOLs lớn trong ngành. Sau hơn 1 năm phát triển MarketingWorks đạt được nhiều dấu mốc ấn tượng.

Những dấu mốc ấn tượng sau 1 năm phát triển

Người dùng trên Marketing bao gồm Nhà tuyển dụng và các ứng viên. Nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp có thể đăng tuyển những vị trí việc làm Marketing, hoặc truy cập vào kho dữ liệu ứng viên, để tìm những ứng viên là các Marketer phù hợp và liên hệ trực tiếp để đặt lịch phỏng vấn.

Ứng viên là các Marketer, có thể tạo Profile hoặc CV online, thông qua bộ lọc chuyên biệt của nền tảng để tìm kiếm các việc làm Marketing phù hợp và ứng tuyển trực tiếp ngay trên MarketingWorks.

Nhà tuyển dụng chọn lọc các ứng viên phù hợp với các loại hình công việc từ Fulltime tới Freelancer
Thị trường tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam rất sôi động, tuy nhiên với những chiến lược và bằng cách đi tập trung vào chuyên một lĩnh vực Marketing, MarketingWorks tự tin có thể giúp cho các khách hàng là các Nhà tuyển dụng và các ứng viên là các Marketer có thể dễ dàng tìm thấy nhau hơn bất kỳ nền tảng tuyển dụng nào khác trên thị trường.

Toàn cảnh thị trường tuyển dụng tại Việt Nam

Sau 1 năm phát triển, MarketingWorks đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại giá trị bền vững cho các Nhà tuyển dụng và ứng viên. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu và bài bản về các kiến thức tuyển dụng chuyên biệt với các vị trí chuyên môn Marketing. 100% Nhà tuyển dụng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ đăng tuyển trên MarketingWorks đều được tư vấn và hỗ trợ riêng biệt nhằm nâng cao chất lượng các chiến dịch tuyển dụng nhân sự Marketing.
Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng

MarketingWorks
Việc chất - Marketer chất