Hệ sinh thái ManMo

ManMo là hệ sinh thái của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Số ManMo Việt Nam, ManMo phát triển các dự án công nghệ bao gồm: ManMo Search, ManMo Web, ManMo 3H và ManMo Ads. Xây dựng mạng lưới công nghệ số cung cấp sản phẩm công nghệ có ích cho cộng đồng.

Xếp hạng 91
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $6,000 SW
Cổ phần có thể bán 99.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Võ Kim Hà

Võ Kim Hà 1.0%

Nguyễn Hữu Bằng 99.0%

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Số ManMo Việt Nam (ManMo Việt Nam) thành lập từ tháng 07/2015. Là một công ty về lập trình phát triển các sản phẩm công nghệ nhằm hỗ trợ đối tác doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.
Với đội ngũ lập trình viên giỏi kết hợp với nền tảng công nghệ số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, ManMo Việt Nam mong muốn tiên phong mở đầu trong giới startup công nghệ và trở thành đơn vị phát triển phần mềm uy tín tại Việt Nam.
Hệ Sinh Thái ManMo
gồm 5 lĩnh vực dịch vụ là: ManMo Search, ManMo 3H, ManMo Web, ManMo Ads và ManMo Home.

ManMo Search bắt đầu từ ý tưởng xây dựng hệ thống tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn, homestay miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Website manmo.vn sở hữu đầy đủ thông tin từ hình ảnh, bảng giá của các loại hình lưu trú trên toàn quốc, giao diện vô cùng thân thiện với người dùng và tối ưu với đối tác.
Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể tìm cho mình địa điểm nghỉ chân/ nghỉ dưỡng một cách chủ động và dễ dàng nhất.

  Sau một thời gian hoạt động, manmo.vn có tới 5.000 lượt truy cập mỗi ngày, lúc này cần có một công cụ để liên lạc giữa chủ cơ sở lưu trú và khách hàng, đội ngũ lập trình viên ngày đêm nghiên cứu ra Phần mềm quản lý ManMo3H.
Ngoài vai trò kết nối ManMo3H giúp cho chủ cơ sở lưu trú quản lý được mọi hoạt động của cơ sở từ checkin, checkout, lượng phòng trống, phòng đã được đặt trước.... được phân quyền cho nhân viên, lễ tân rõ ràng.
Hiện tại ManMo3H được đưa ra thị trường với mức giá 200.000đ/ tháng khách hàng quản lý được nhiều cơ sở trên 1 tài khoản, nhận các thông báo báo cáo của cơ sở mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động.
Manmo3h.com
Cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú sau khi đăng ký sử dụng Phần mềm ManMo 3H thì hình ảnh và dịch vụ sẽ được tích hợp chuyển lên hệ thống tìm kiếm ManMo.vn, được tiếp cận với khách hàng hoàn toàn miễn phí.
Khách hàng được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cách chụp ảnh, decor phòng để hình ảnh của cơ sở trở nên chuyên nghiệp hơn.

Qua khảo sát thực tế vào tháng 04/2021 từ ManMo trên 5.000 cơ sở lưu trú toàn quốc có khoảng 60% các cơ sở đóng cửa, giảm quy mô kinh doanh và đang loay hoay tìm kiếm cách tồn tại trong thời dịch. Bởi nhiều lý do khách quan và chủ quan như: Du lịch đình trệ, kinh tế suy giảm, Marketing cơ sở không có...

Trong khi đó, ManMo Home là sản phẩm sử dụng toàn bộ nguồn lực của hệ sinh thái ManMo thì hoàn toàn có doanh số tốt, khoảng 80 - 100 triệu/tháng/8 phòng
 
Nhà Mình Homestay
ManMo Home được giới thiệu thông tin về cơ sở trên manmo.vn, tại website này khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin cơ sở lưu trú cũng như booking phòng trực tiếp đến cơ sở.
ManMo Home sử dụng phần mềm quản lý lưu trú ManMo3H: Để quản lý toàn bộ dữ liệu thu - chi cũng như lịch sử đặt phòng và danh sách khách hàng để có thể remarketing - chăm sóc khách hàng cũ, tiếp cận khách hàng mới.
ManMo Home sử dụng dịch vụ của ManMo Ads để quản lý vận hành cơ sở hiệu quả nhất trong mùa dịch.
Bên cạnh đó Manmo Home đang đồng hành giúp đỡ 1 số CSLT đang gặp khó khăn về quản lý, vận hành cơ sở… Cùng hợp tác đưa ra giải pháp khắc phục, tìm ra hướng phát triển mới, tiềm năng hơn, doanh thu cao hơn, cơ sở ngày càng đông khách và phát triển.

Để giải quyết vấn đề chung của các cơ sở lưu trú ManMo thấy, bất cứ anh chị CSLT nào cũng sẽ cần có 1 Website riêng để giới thiệu về cơ sở, để khách hàng biết đến và cũng là nơi mà CSLT nâng tầm giá trị. Khi CSLT sử dụng website của ManMo đều được tích hợp nút đặt phòng chuyển thông tin về phần mềm ManMo3H.
ManMo web cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi doanh nghiệp. Với mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh, an toàn, đầy đủ chức năng. Chuẩn SEO với chi phí hợp lý.
Bên cạnh đó Manmoweb còn cung cấp sẵn kho giao diện hiện đại với gần 100 mẫu chọn lọc, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau. Từ cá nhân cho đến tổ chức đều có thể dễ dàng lựa chọn mẫu website phù hợp với mình.
   
Thời đại công nghệ 4.0 khi xu hướng thói quen của người dùng chuyển sang online, "không chạm" thì những nền tảng Facebook, zalo, thương mại điện tử... phát triển mạnh mẽ. ManMo cung cấp giải pháp, dịch vụ quảng bá ManMo Ads: Từ đẩy thông tin lên TOP Google tìm kiếm, content chuẩn SEO cho website doanh nghiệp, content quảng cáo trên Facebook, Marketing online cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp...
Đây vẫn là xu hướng Marketing cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cho nhiều năm sắp tới. Bởi nhờ có công nghệ mà tạo nên Thế giới phẳng thật sự.
 
Manmo Home ra đời sử dụng toàn bộ nguồn lực của hệ sinh thái ManMo để cải thiện và phát triển thêm các tính năng của các sản phẩm dịch vụ thông minh hơn, hữu ích hơn và hợp với thực tế hơn trong quá trình sử dụng.
Và cho đến tháng 07/2021 Hệ sinh thái ManMo đã hoàn chỉnh các tính năng để sẵn sàng sánh vai cùng các doanh nghiệp phát triển theo hướng bền vững.

Hệ sinh thái ManMo tham gia dự án mong muốn được chia sẻ và kết nối với các cá nhân, doanh nghiệp trẻ trong nước và ngoài nước để cùng nhau phát triển trong giai đoạn chuyển đổi công nghệ số.

Trân thành cảm ơn !
Đội ngũ ManMo