THÔNG TIN CHÍNH

MAIN INFO phát triển các thiết bị hỗ trợ người lái và nền tảng ô tô tự lái (xe tự hành - self-driving car)sử dụng điều hướng ảnh ba chiều, bộ sạc không dây, cảm biến chuyển động, công nghệ blockchain và thuật toán deep learning AI.

Xếp hạng 101
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
MAIN INFO phát triển các thiết bị hỗ trợ người lái và nền tảng xe tự hành sử dụng điều hướng ảnh ba chiều, bộ sạc không dây, cảm biến chuyển động, nhận dạng giọng nói và công nghệ blockchain. MAIN INFO đã thành công tham gia vào một số dự án của chính phủ Hàn Quốc và hiện đang mong muốn được hợp tác với các đối tác quốc tế thông qua STARTUP WHEEL.

 

Hầu hết các công ty mất nhiều năm để thu thập nhiều petabyte (1.024 terabyte) dữ liệu thông tin đường bộ. Với công nghệ và thiết bị của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể thu được số liệu tương tự trong vài ngày. Và với lượng dữ liệu khổng lồ này, nó sẽ cho phép chúng tôi phát triển chương trình xe tự hành được tiêu chuẩn hóa đầu tiên. Và hiện tại với sự giúp đỡ của STARTUP WHEEL, chúng tôi có kế hoạch mở rộng sang thị trường Việt Nam và Đông Nam Á để thu thập dữ liệu cũng như hợp tác phát triển kinh tế. Do thị trường xe ở những khu vực này đang trong quá trình chuyển đổi sử dụng xe 4 bánh, và với nền tảng hiện tại, đây là thị trường lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xe tự hành. 

 

Với những khoản đầu tư và quan hệ đối tác tiềm năng, chúng tôi tin rằng Hàn Quốc và Việt Nam có thể là những quốc gia hàng đầu trong tương lai về xe tự hành.