joyTu.be

Video thông minh joyTu.be giúp người dùng lấy thông tin, bàn luận, liên lạc, mua bất cứ thứ gì họ thích trong video. Đồng thời, joyTu.be giúp doanh nghiệp & cơ quan nhà nước hiểu rõ sở thích khách hàng, rút ngắn & tối ưu quá trình truyền thông - tiếp thị - bán hàng, giảm chi phí & tăng doanh thu.

Xếp hạng 26
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,502,000 SW
Cổ phần có thể bán 99.27%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Hà Lê 0.5%

Nam Trần 0.1%

Hà Lê 0.1%

Woong Will Choi 0.02%

Phanthika Trakunsathitman 0.01%

Dr. Tony NGUYEN 99.27%

joyTu.be là công ty công nghệ từ NUS (Đại học Quốc gia Singapore), chuyên về dịch vụ video thông minh SaaS cho doanh nghiệp và cơ quan chính phủ (thị trường ước tính 40 tỉ USD năm 2020). Chúng tôi đoạt giải Best Demo Award ở ACM Multimedia 2013 (tương tự như giải Oscar trong lĩnh vực multimedia). Năm 2019, chúng tôi đoạt giải Singapore Tourism Board's Hotel Innovation Challenge và Most Favorite Product Award ở WHISE Vietnam. Năm 2021, giải pháp chuyển đổi số du lịch của joyTu.be là một trong Top 10 của TechFest Nghệ An.

Video thông minh joyTu.be giúp các doanh nghiệp & cơ quan chính phủ thu hút & tương tác với mọi người, hiểu rõ sở thích khách hàng, rút ngắn & tối ưu quá trình truyền thông - tiếp thị - bán hàng, giảm chi phí & tăng doanh thu.

joyTu.be biến các video hiện có thành video thông minh, giúp người dùng lấy thông tin, bàn luận, đánh dấu, chia sẻ, liên lạc với doanh nghiệp / cơ quan chính phủ, và ngay cả mua bất cứ thứ gì họ thích trong video thông minh. Với khả năng tương tác video tới cấp-đối-tượng, chúng tôi có thể tăng tương tác người dùng với video lên 170 lần, và CTR lên 140 lần cao hơn trung bình.
Chỉ cần cắt dán 1 dòng, các doanh nghiệp / cơ quan chính phủ có thể hiển thị video thông minh joyTu.be trên khắp các kênh truyền thông - tiếp thị - bán hàng của mình: từ các kênh trực tuyến (web, blog, các bài báo - xem ví dụ tại Vietnam Investment Review, Thanh Niên...) đến các kênh vật lý (phòng trưng bày, sự kiện, văn phòng...). Do đó, khách hàng có thể nối thẳng các video truyền thông - tiếp thị đến bán hàng, rút ngắn toàn bộ quá trình truyền thông - tiếp thị - bán hàng.

Bằng việc phân tích các tương tác vô danh với video, joyTu.be giúp các doanh nghiệp / cơ quan chính phủ hiểu rõ sản phẩm / tính năng nào được mọi người thích nhất, thông tin truyền thông - tiếp thị nào hiệu quả nhất (cho kênh nào, vùng nào), và kênh nào mang lại nhiều doanh thu nhất... Do đó, các doanh nghiệp / cơ quan chính phủ có thể tối ưu các kênh truyền thông - tiếp thị - bán hàng của mình & tăng doanh thu.

Hiện tại, lưu lượng gian lận có thể cao hơn 13-74 lần so với lưu lượng từ người dùng thực sự, joyTu.be cũng có thể giúp khách hàng giảm chi phí truyền thông bằng các kỹ thuật phát hiện gian lận cao cấp.
Video thông minh joyTu.be đã được áp dụng bởi các tập đoàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngân hàng (Standard Chartered Bank), công nghệ (HP, Lazada), xe hơi (Mercedes-Benz, Jardines Cycle & Carriage, Vietnam International Motorshow) đến thời trang và du lịch. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem https://joyTu.behttps://www.plugandplayapac.com/post/smart-videos-for-smart-nations