iCarevn - Thiết bị theo dõi và phần mềm quản lý sức khỏe gia đình

iCarevn là một hệ sinh thái bao gồm các thiết bị IoT theo dõi sức khỏe thông minh có kết nối với ứng dụng quản lý sức khỏe gia đình iCarevn. Sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái là iTemp - Nhiệt kế thông minh kết nối với smartphone bằng ứng dụng iCarevn.

Xếp hạng 23
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $400,000 SW
Cổ phần có thể bán 65.95%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Naval Ravikant 2.0%

Ms. Trần Phương Ngọc Thảo 5.0%

Bùi Phương Thảo

Bùi Phương Thảo 0.2%

Mr. Phan Hùng Dũng 10.0%

Phuoc Le

Phuoc Le 1.0%

Nguyễn Văn Thắng 1.0%

Huỳnh Trang 0.65%

Trần Hoài Đức 10.0%

Tuan Le 1.5%

Đỗ Hồng Yến 1.0%

Mr. Nguyễn Văn Chương 0.2%

Ms. Nguyen Quynh Anh 1.0%

Khanh Đinh 0.5%

Nguyễn Quang 65.95%

Sản phẩm mang sứ mệnh giúp giảm tỷ lệ trẻ em bị sốt co giật tại Việt Nam


Tôi được nghe kể về câu chuyện từ một người bạn có con bị sốt co giật. Qua câu chuyện của bạn, tôi đồng cảm và thấu hiểu được nỗi đau và nhu cầu của rất nhiều cha mẹ mong muốn có một sản phẩm giúp cảnh báo nguy cơ bị sốt co giật và tái co giật của bé. Đặc biệt trong nhịp sống hiện đại, cha mẹ đều phải đi làm nhưng vẫn phải trông con, nhất là khi con bị sốt về đêm.

Chính vì vậy, tôi đã thành lập iCarevn với mong muốn tạo ra các sản phẩm thông minh giúp theo dõi sức khỏe cho trẻ em và người cao tuổi, những người có rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tại Việt Nam có khoảng 18 triệu bé trong độ tuổi từ 3 tháng đến 6 tuổi. Trong đó, có khoảng 1 triệu bé bị sốt co giật. Chúng tôi, đội ngũ iCarevn đã tạo ra dòng sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái các sản phẩm thông minh liên quan đến sức khỏe, đó là iTemp - Thiết bị theo dõi nhiệt độ thông minh kết nối với smartphone bằng ứng dụng iCarevn.

Chúng tôi tạo ra iTemp với mong muốn giúp cho các bậc cha mẹ có được một sản phẩm giúp cảnh báo và ngăn ngừa nguy cơ các con bị sốt co giật và với các bé có tiền sử bị sốt co giật có thể giảm nguy cơ bị tái co giật của bé.
Tầm nhìn của iCarevn:
Chúng tôi, đội ngũ iCarevn tin tưởng rằng đến năm 2025, các thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh mang tính cá nhân sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường và tham gia hỗ trợ các bác sỹ trong việc theo dõi, cảnh báo và chẩn đoán sức khỏe.