IamHere

Là một nền tảng xã hội liên kết cộng đồng được hỗ trợ bởi công nghệ AI, IamHere được thiết kế để thúc đẩy thương mại địa phương và công tác xã hội. Đây là nền tảng mạng xã hội định vị và liên kết đầu tiên, chúng tôi tập hợp những người gần gũi với nhau có cùng sở thích và kết nối kinh doanh.

Xếp hạng 63
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $9,000 SW
Cổ phần có thể bán 87.48%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Jason Kim 1.0%

Huỳnh Thị Bích Chi

Huỳnh Thị Bích Chi 0.52%

Phi Truong Ly Hoang 10.0%

Wirattinee Vatanyootaweewat 1.0%

Naren Kumar 87.48%

IAMHERE - MẠNG XÃ HỘI LIÊN KẾT CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG

Mặc dù công nghệ ngày nay kết nối mọi người trên toàn cầu, nhưng nó lại không thể kết nối nhưng người trong cộng đồng của chúng ta. IamHere là một nền tảng liên kết cộng đồng siêu địa phương được thiết kế nhằm thúc đẩy cộng tác xã hội và hoạt động thương mại địa phương. Đây là nền tảng mạng xã hội định vị và liên kết đầu tiên, chúng tôi tập hợp những người gần gũi với nhau có cùng sở thích và kết nối kinh doanh.


THỊ TRƯỜNG: Dịch vụ và khám phá dựa trên vị trí là một thị trường trị giá 30 tỷ đô la hiện đang phát triển với tốc độ CAGR là 27%. Trong khi thị trường “dịch vụ” giao dịch ngày càng trở nên đông đúc với sự phát triển theo chiều dọc (chuyên sâu), thì thị trường liên kết “xã hội” siêu địa phương dựa trên sự cộng tác ngày nay phần lớn vẫn còn trống, đây là không gian mà IamHere đang tìm kiếm để dẫn đầu.

MÔ HÌNH KINH DOANH: IamHere thu hút người dùng thông qua các kênh truyền thông không mất phí (50%), tiếp thị kỹ thuật số (25%) và cộng đồng (25%) với mô hình doanh thu được xây dựng dựa trên:
• Thị trường như một dịch vụ: Thương mại xã hội với Lượt đăng ký, Ttài trợ và Giao dịch
• Cộng đồng như một dịch vụ: Lượt đăng ký của người dùng cho các Hiệp hội và Cộng đồng riêng tư

GIAO DỊCH: IamHere đã có 300 nghìn người dùng. Với mức sử dụng chiếm 35% hàng tháng và 15% hàng ngày, chúng tôi đang đạt được 10.000 lượt truy cập và tương tác trên ứng dụng mỗi ngày. Chúng tôi vừa khởi động doanh thu của mình và đã đạt 20 nghìn đô la cho đến nay. Với việc tập trung vào các vùng lân cận, chúng tôi nhận thấy mức độ tương tác của chúng tôi tăng 50% trong vài tháng qua và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nền tảng này phù hợp với thế giới hậu Covid-19.

ĐỘI NGŨ: IamHere có một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, gồm các cựu sinh viên BITS Pilani và ISB Hyd có kinh nghiệm công nghệ và kinh doanh tại Cisco, Schneider Electric, Samsung, Citigroup, Amazon và Redbus. Với tư cách là một phần của các nhóm sáng lập & cố vấn, chúng tôi đã giúp xây dựng và mở rộng quy mô cho các công ty khởi nghiệp đạt doanh thu 1 triệu đô la Mỹ.

THÀNH TỰU: IamHere là quán quân của cuộc thi Aatmanirbhar App Challengedo Chính phủ Ấn Độ tổ chức. Chúng tôi nằm trong Top 10 ứng dụng xã hội hàng đầu ở Ấn Độ và là quán quân trong chương trình tài trợ của Chính phủ Ấn Độ - ELEVATE, giải thưởng “Emerging Tech Startup” và giải thưởng AsiaOne của Economic Times.