HnBGenomics

HnBGenomics, một công ty khởi nghiệp về công nghệ sinh học của Hàn Quốc (Hàn Quốc), đang phát triển một chương trình chăm sóc dinh dưỡng được cá nhân hóa cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm sức khỏe bằng cách cung cấp xét nghiệm và phân tích di truyền chuyên về các bệnh lối sống.

Xếp hạng 121
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,000 SW
Cổ phần có thể bán 100.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Chăm sóc sức khỏe cá nhân dựa trên di truyền
Xu hướng toàn cầu đang chuyển từ tập trung vào ‘chữa bệnh’ sang tập trung vào ‘chăm sóc’. Điều này là do tiến bộ của khoa học và công nghệ đã giúp phát hiện và quản lý trước các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn, thay vì chỉ dựa vào điều trị theo dõi.

Dựa trên công nghệ hàng đầu này, HnBGnomics dự đoán khả năng mắc bệnh của khách hàng và đề xuất xác định và quản lý sớm nguy cơ mắc bệnh. Để đạt được mục tiêu này, các chuyên gia phân tích dữ liệu và công nghệ sinh học trình độ cao đã cùng nhau hợp tác để cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa cho từng khách hàng.

HnBGnomics luôn hướng tới cuộc sống khỏe đẹp của khách hàng làm giá trị cốt lõi của mình thông qua các sản phẩm và dịch vụ dựa trên niềm tin. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hiện thực hóa phong cách sống hạnh phúc cho khách hàng.


BalanState
BalanState, thương hiệu của HnBGenomics, là từ ghép của ‘Balance’ và ‘State’. Đây là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa giúp khách hàng tạo ra và duy trì trạng thái sức khỏe cân bằng.

BalanState tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng thông qua việc hội tụ thông tin di truyền và dữ liệu cuộc sống dựa trên phân tích đa omics. Dữ liệu cá nhân của khách hàng được mã hóa và lưu trữ kỹ lưỡng. BalanState cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao được hỗ trợ bởi máy học để xây dựng các giải pháp cá nhân hóa. Chúng tôi hỗ trợ sức khỏe suốt đời của khách hàng thông qua các khuyến nghị trong suốt cuộc đời, chẳng hạn như chế độ ăn uống, tập thể dục và ngủ.


Balanstate BH
Sức khỏe xương (BH) là dịch vụ giúp chẩn đoán và tiên lượng sớm các bệnh lý cơ xương khớp. Bệnh nhân được điều trị cá nhân hóa do các bác sĩ chuyên khoa áp dụng dựa trên các chỉ số rủi ro tích hợp. Sự quản lý và theo dõi thường xuyên của BalanState có thể giúp khách hàng giảm khả năng tái phát các bệnh liên quan trong tương lai.

◼ Quá trình dịch vụ

  • Đầu vào
Khách hàng nhập thông tin về lối sống của họ, chẳng hạn như chế độ ăn uống, tập thể dục và ngủ, thông qua ứng dụng Balanstate. Balanstate BH chiết xuất DNA lõi từ các tế bào biểu mô miệng của khách hàng để xác định các đặc điểm độc đáo của chúng.

  • Phân tích
Balanstate BH xác định các đặc điểm di truyền của khách hàng thông qua DNA chiết xuất. Nó phân tích dữ liệu đời sống đầu vào và khớp nó với thông tin di truyền của khách hàng.

  • Quan tâm
Balanstate BH cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho khách hàng dựa trên các dữ liệu đã phân tích. Khách hàng có thể nhận được các hướng dẫn được đề xuất cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống như thói quen ăn uống, thói quen tập thể dục và thói quen ngủ. Thông qua ứng dụng, các bác sĩ chuyên khoa có thể kiểm tra việc tuân thủ điều trị của bệnh nhân (bệnh nhân có tuân thủ tốt đơn thuốc của họ hay không) trong thời gian thực và có thể can thiệp ngay lập tức nếu cần thiết để tiến hành hội chẩn.


Balanstate KKLY
Kikleyo (KKLY) là dịch vụ dự đoán chiều cao khi trưởng thành của trẻ em và cung cấp các giải pháp liên quan đến tăng trưởng chiều cao. Bằng cách phân tích ảnh hưởng di truyền của cha mẹ và môi trường sống của con cái, người dùng có thể xác định tiềm năng phát triển của con mình và ngăn chặn các yếu tố cản trở sự phát triển của con.

◼ Quá trình dịch vụ

  • Đầu vào
Thông qua ứng dụng BalanState, khách hàng nhập thông tin về lối sống của họ, chẳng hạn như chế độ ăn uống, tập thể dục và ngủ, cũng như thông tin cơ bản về cha mẹ và con cái. Balanstate KKLY chiết xuất DNA lõi bằng cách thu thập các tế bào biểu mô miệng để xác định các đặc điểm riêng biệt của trẻ em.

  • Phân tích
Balanstate KKLY phân tích tích hợp các yếu tố di truyền và môi trường của trẻ em, phân nhóm chúng và phù hợp với từng kiểu tăng trưởng. Dựa vào đó, nó dự đoán chiều cao cuối cùng khi trưởng thành của trẻ em.

  • Quan tâm
Balanstate KKLY cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho trẻ em dựa trên các dữ liệu đã phân tích. Khách hàng có thể nhận được các hướng dẫn được đề xuất cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống như thói quen ăn uống, thói quen tập thể dục và thói quen ngủ giúp tăng trưởng khỏe mạnh. Chúng tôi cho phép khách hàng theo dõi sự phát triển của con cái họ.


Báo cáo mẫu di truyền