Hihome.vn - Sàn Thương Mại Điện Tử Ngành Xây Dựng

Hihome là sàn thương mại dành riêng cho lĩnh vực xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Giúp khách hàng tìm kiếm, đánh giá và kết nối với nhà cung cấp một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành để kiến tạo nên những giá trị đích thực cho mái ấm của những gia đình Việt.

Xếp hạng 14
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $10,000,000 SW
Cổ phần có thể bán 88.91%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Phạm Duy Trung 1.0%

le trong

le trong 1.0%

Mr. Ngô Anh Ngọc 1.0%

Trần Văn Quí

Trần Văn Quí 1.0%

Hồng Hà

Hồng Hà 0.1%

Nguyễn Tiến Dũng 0.04%

ĐỚI VÂN

ĐỚI VÂN 0.04%

Nguyễn Kim Ngân 0.03%

VŨ VĂN HOÀNG 1.0%

Viên Nhung

Viên Nhung 5.84%

LÊ HỒNG NHUNG

LÊ HỒNG NHUNG 0.01%

Đới Thế Thành 0.02%

Lê Viết Nam

Lê Viết Nam 0.01%

Vũ Văn Hoàng 88.91%

Hihome.vn - Sàn Thương Mại Điện Tử Ngành Xây Dựng

Hihome là cộng đồng tin cậy giúp mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa chỉ, thông tin hàng hóa, chất lượng dịch vụ của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ở hầu hết các tỉnh và thành phố tại Việt Nam như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…từ website hoặc ứng dụng di động. Nền tảnh Hihome kết nối khách hàng với các địa điểm, dịch vụ và sản phẩm của hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hihome là hệ sinh thái thương mại điện tử dành riêng cho ngành sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng.

Tìm kiếm dễ dàng
Công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ từ khóa theo tên địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, hoặc tên khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm, dịch vụ nhanh nhất.

Phân loại rõ ràng
Hihome phân loại các địa điểm, dịch vụ một cách chi tiết nhất theo từng khu vực, chủ đề, loại hình... Điều này giúp người dùng dễ dàng lọc ra địa điểm, dịch vụ theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Bình luận & đánh giá
Hihome cho phép thành viên bình luận, đánh giá địa điểm, dịch vụ hoặc sản phẩm. Điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan, minh bạch và công bằng hơn về các đơn vị hoạt động trên Hihome. Do đặc thù của mỗi dịch vụ khác nhau, nên Hihome phân loại rõ ràng theo từng chủ đề và danh mục... Đây chính là điểm khác biệt của Hihome so với cách đơn vị khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh
“Hihome” góp một phần vào việc thúc đẩy lĩnh xây dựng phát triển theo hướng công nghệ số, giải quyết các vấn đề theo xu thế công nghệ 4.0 trên nền tảng website và di động thông minh. “Hihome” giúp đưa các sản phẩm trong sản xuất và kinh doanh như vật liệu xây dựng, thiết kế và thi công nhà, trang trí nội ngoại thất, điện nước… kết nối các dịch vụ của doanh nghiệp là công ty, cửa hàng, tổ đội, cá nhân kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây dựng đến với khách hàng một cách dễ dàng, tiện ích và nhanh chóng nhất.

Thông qua ứng dụng và website, khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ có liên quan trong xây dựng bằng cách quét khu vực xung quanh mình cần tìm kiếm và quan sát các sản phẩm một cách tốt nhất, nhanh chóng, trực quan và minh bạch nhất có thể. Ngược lại dựa vào website và ứng dụng, những doanh nghiệp, tổ đội và cá nhân cũng có thể quảng bá hình ảnh và thông tin dịch vụ hay sản phẩm của mình tới khách hàng một cách dễ dàng, thuận tiện mà không cần mất quá nhiều thời gian, chi phí đầu tư cho việc xây dựng website riêng hay các kênh marketting khác, môi trường kinh doanh trở nên tiện lợi, minh bạch, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Hihome – Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn !
Hihome.vn - Sàn thương mại điện tử xây dựng hàng đầu Việt Nam

Tham khảo thêm thông tin về chúng tôi tại:
1. Báo Dân trí :

- https://dantri.com.vn/kinh-doanh/xu-huong-moi-hihomevn-san-tmdt-danh-rieng-cho-nganh-xay-dung-20210427184835408.htm
2. Báo Cafebiz:
-
https://cafebiz.vn/bat-mi-7-loi-ich-khi-tim-kiem-mua-sam-tren-san-thuong-mai-dien-tu-danh-rieng-cho-nganh-xay-dung-hihomevn-20210503164546845.chn