Hệ thống giảng dạy theo tình huống video Teachersgo

Hệ thống giảng dạy theo tình huống video Teachersgo là hệ thống giảng dạy ngôn ngữ hoàn toàn tự động 24/24, bao gồm các tính năng tự học và khoá học giảng dạy trực tuyến 1 kèm 1 và 1 thầy với nhiều học viên.

Xếp hạng 16
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $5,754,000 SW
Cổ phần có thể bán 85.71%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
Rachael Mitchell

Rachael Mitchell 0.01%

lin tamtam 7.14%

Rachael Mitchell

Rachael Mitchell 0.01%

Mr. Phan Hùng Dũng 5.0%

Rachael Mitchell

Rachael Mitchell 0.01%

Võ Kim Hà

Võ Kim Hà 1.0%

Nguyễn Thị Diệu Hằng 1.0%

Bùi Phương Thảo

Bùi Phương Thảo 0.02%

Arianne Mcclain

Arianne Mcclain 0.01%

Rachael Mitchell

Rachael Mitchell 0.01%

Kristine Adkins 0.01%

Arianne Mcclain

Arianne Mcclain 0.01%

Arianne Mcclain

Arianne Mcclain 0.01%

Arianne Mcclain

Arianne Mcclain 0.01%

Kristine Adkins 0.01%

Chen Wei Chu 0.01%

Kristine Adkins 0.01%

Rachael Mitchell

Rachael Mitchell 0.01%

Lâm Tuyết Bình 85.71%

Teachersgo.com là website giảng dạy đa ngôn ngữ online 1 kèm 1, với phương pháp học theo tình huống video, giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả, mọi lúc mọi nơi. 1

Tôi (Cairo - Tuyết Bình) sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn nhất Việt Nam. Niềm đam mê đối với ngoại ngữ của tôi đến rất tình cờ. Một lần theo mẹ ra Hồ Con Rùa dạo phố, tôi nhìn thấy một nhóm hướng dẫn viên người Việt Nam đang giao tiếp đ ầy tự tin trước đoàn khách quốc tế. Hình ảnh chiếc nón lá quê hương được bạn bè quốc tế nâng niu một cách trân trọng vẫn đọng lại mãi trong tâm trí tôi đến tận bây giờ. Nó giúp tôi hiểu rằng ngoại ngữ chính là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa hội nhập với bạn bè năm châu.
Tôi đã mất nhiều năm loay hoay với phương pháp học tiếng Anh ở môi trường phổ thông. Thế nhưng các kiến thức tôi tiếp cận được khá rời rạc, thiếu hệ thống khiến cho việc học tốn rất nhiều thời gian, công sức và hiệu quả kém. Đến khi đi làm, tôi có tham gia rất nhiều khóa học ngoại ngữ buổi tối. Tuy nhiên sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, công với việc đi lại tốn thời gian càng làm cho tôi mất tập trung vào việc học. 

Lúc đó trong tôi đã nhen nhóm ý tưởng làm sao để có thể học tập ngoại ngữ dễ dàng và thuận tiện hơn nhưng vẫn chưa thực sự định hình hướng đi cụ thể.

Mãi đến năm 2019, khi gặp được 2 người bạn cùng chí hướng, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng website học ngoại ngữ trực tuyến, để giúp người dùng Việt Nam và thế giới học ngoại ngữ với người bản xứ thuận tiện, hiệu quả với chi hợp lý.


Trải qua thời gian dài khảo sát, chuẩn bị và học hỏi kinh nghiệm xây dựng website chuyên nghiệp, đến khoảng tháng 5 năm 2021, chúng tôi chính thức đưa trang web Teachersgo.com vào hoạt động và test trên môi trường thực tế.

Ban đầu, trang web chỉ dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người Việt. Sau đó chúng tôi đã bổ sung thêm dạy tiếng Việt (bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh) cho người nước ngoài, dạy tiếng Trung cho người Việt. 

Đến nay hệ thống học tập của Teachersgo đã dần hình thành nền tảng cơ bản của hệ sinh thái khép kín với tập hợp những trang như sau:

 • 1. Teachersgo.com trang web giảng dạy đa ngôn ngữ online 1 kèm 1, với phương pháp học theo tình huống video, được học free 1 lớp với giáo viên Việt Nam, Philippines, Châu Âu…
 • 2. Teachersgo Video học ngoại ngữ qua video theo tình huống và thực hành cùng AI (trí tuệ nhân tạo) 24/24, với các tính năng lưu từ mới, tra từ mới trực tiếp trên web….được cập nhật video mới hằng ngày với 3 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung. 
 •  - Việc luyện tập với AI sẽ giúp bạn có cơ hội thường xuyên nghe nói  ngoại ngữ. Khi phát âm sai, AI sẽ cảnh báo bạn và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn 24/24. Bạn không còn “cô đơn” khi học tiếng Anh nữa. 
 - Bạn có thể tìm kiếm video theo ngôn ngữ, chủ đề và cấp độ phù hợp để bắt đầu học tập. Hướng dẫn cách học: https://youtu.be/yP21_vLEfIo
 • 3. Teachersgo Blog chia sẻ những bài viết thú vị về việc học tiếng Anh, luôn cập nhật bài mới mỗi ngày.
 • 4.Một số group facebook tuyển dụng giáo viên và hỗ trợ học viên.
 • Trang Teachersgo VideoTeachersgo Blog là nguồn tài liệu học tập tiếng Anh đa dạng, phong phú giúp cung cấp thêm 1 nguồn học liệu mới cho học viên học tập mọi lúc mọi nơi. 

Nguồn doanh thu:

- Doanh thu hiện tại đến từ trang Teachersgo.com. Trong quá trình vừa vận hành vừa test, chúng tôi đã tạo ra doanh thu khiêm tốn khoảng 1300$, 25 đơn hàng, trong đó 6 học viên mua lại lần 2. Bình quân lợi nhuận là 20%/ lớp học.

- Doanh thu tương lai:
  + Dạy học online 1 kèm 1
  + Dạy học online gói lớp học cao cấp
  + Gói quản lý lớp học cho giáo viên
  + Gói tự học tiếng Anh qua video với tính năng cao cấp
Sản phẩm mong muốn đạt được

 • + Tạo ra một website học ngoại ngữ có tất cả các ngôn ngữ mà người dùng muốn học với chi phí thấp, giúp họ chủ động thời gian học online hay đối thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ đầy tự tin và trôi chảy.
 • + Tạo ra nền tảng công nghệ giúp giáo viên giảng dạy online dễ  dàng với tất cả bài giảng điện tử được tính hợp, giảng dạy qua zoom không giới hạn. Giúp giáo viên quản lý học viên trên một kênh duy nhất để họ tập trung toàn thời gian vào việc dạy học chuyên môn của mình, thông qua tính năng Teachersgo Booking.
 • + Thêm ứng dụng cho Android và IOS với giao diện đơn giản nhất, dễ dùng nhất.
 • + Tạo thêm các tính năng thi đấu luyện nghe nói với nhau, giao lưu chia sẻ với topic đa dạng, phong phú.


Kế hoạch gọi vốn

 • - Ngân sách quảng cáo 30%: giúp thu hút người dùng vào trang web Teachersgo Video và trang Teachersgo.com tùy theo đối tượng khách hàng. Chủ yếu sẽ quảng cáo Facebook ads, Google adword, Influencer…và tập trung đẩy mạnh nguồn tự nhiên với chi phí thấp.
 • - Ngân sách sale 30%: xây dựng đội ngũ tư vấn, trợ giảng, giáo viên...chuyên nghiệp hơn.
 • - Ngân sách nhân sự: lương nhân viên, xây dựng team IT để phát triển thêm tính năng gói lớp học cao cấp kết hợp việc tự học, học 1 kèm 1 và học nhóm, giúp học viên “học đi đôi với hành”, học tới đâu nhớ tới đó và tính năng Teachersgo Booking.
 • - Ngân sách khác 10%: chi phí cơ bản duy trì hệ thống và những chi phí linh tinh khác.

--------------------------------------------------------
Hãy nhớ quyên góp ủng hộ tinh thần cho Teachersgo nhé!  Quyên góp xong,  các Anh/ Chị "Mạnh Thường Quân" nhớ để lại thông tin quyên góp để Teachersgo tặng voucher 5$ trong thời gian sớm nhất có thể.

Link để lại thông tin "Mạnh Thường Quân": http://pesc.pw/3kzk44
---------------------------------------------------------

Link tham khảo:
 1. Hệ thống học tập theo tình huống video: https://youtu.be/-gFfIbHtPww
 2. Video về cảm nhận của học viên: http://yt3.piee.pw/3gjtbb.
 3. Preview YouTube video Hướng dẫn học viên sử dụng hệ thống học tập theo tình huống Spirit - Teachersgo