FUNIMART - SÀN TMĐT VỀ NGUỒN HÀNG KINH DOANH ONLINE

Funimart - Sàn TMĐT về nguồn hàng kinh doanh Online. Nơi kết nối trực tiếp và quản lý giao dịch giữa Nhà sản xuất, Nhà phân phối đến các Đại lý, Cộng tác viên, chủ nhãn hàng và đến tận tay khách hàng. Thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp thông qua hệ thống ERP

Xếp hạng 82
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $7,000 SW
Cổ phần có thể bán 94.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Nguyễn Thị Diệu Hằng 5.0%

Dung Ngo 1.0%

Nguyễn Minh Đức 94.0%

FuniMart là sàn thương mại điện tử về nguồn hàng kinh doanh online giúp kết nối nhà sản xuất với người bán hàng ở khắp Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, từ nguồn hàng uy tín nhất trong khu vực đến với Cộng tác viên thông chuỗi cung ứng mạnh mẽ của FuniMart.

Giới thiệu chi tiết:

1.      Mục tiêu dự án: 

FuniMart - Sàn TMĐT về nguồn hàng kinh doanh giúp kết nối Nhà sản xuất và người bán hàng ở khắp Đông Nam Á và tích hợp Saas quản lý bao gồm các công cụ giúp hỗ trợ và mang lại giá trị cho tất cả các bên tham gia vào chuỗi cung ứng mạnh mẽ nhất. Dự án chính thức ra mắt năm 2020 và trải qua gần một năm hoạt động.

FuniMart hoạt động dựa trên 3-Co: 

·         Connection: Kết nối giữa nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng ở bất kì đâu.
·         Convenience: Tiện ích cho CTV và NCC những giao dịch an toàn và dễ dàng.
·         Correction: Mọi thông tin từ NCC và CTV đều được kiểm duyệt, đảm bảo sự vận hành an toàn và uy tín.


Đại dịch Covid bùng phát vào những năm gần đây đã khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã và đang “trượt dốc”. Những chính sách siết chặt trong mùa dịch đẩy nhà sản xuất lâm vào cảnh không “ra đơn”, trong khi các đại lý bán lẻ là không nhập được hàng để kinh doanh. Tình cảnh này đã giúp hình thức mua bán online phát triển hơn bao giờ hết, nhưng nhiều người bán hàng online vẫn không thể tận dụng triệt để cơ hội này để kinh doanh online. Các vấn đề từ phía nhà cung cấp phải đối diện chính là gánh nặng hàng tồn kho do không thể tiếp cận được các kênh bán hàng sao cho hiệu quả, đồng thời không có giải pháp quản lý giấy tờ phù hợp nên nguy cơ sai sót cao trong lúc vận hành. Về phía các chủ buôn, người bán hàng online gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn hàng sỉ chất lượng và uy tín. Đối với những người có mong muốn bắt đầu kinh doanh online còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu ngành hàng, kênh bán hàng và các công cụ bán hàng.

Những bất cập nêu trên đã và đang cản trở việc kinh doanh, khả năng tăng thu nhập trong mùa dịch của rất nhiều người.

FuniMart tin rằng những vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được bằng những công cụ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin trở thành người bạn đồng hành cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và cộng tác viên để bán hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, cũng như sẵn sàng đón đầu xu hướng thị trường để tăng thu nhập cho hàng triệu người Việt.

2. Sản phẩm:

Funimart mang đến một giải pháp mới mẻ, hiệu quả và tối ưu cho việc cung cấp nguồn hàng và bán hàng online. Sản phẩm được phát triển nhờ vào công nghệ sáng tạo, sỡ hữu những tính năng giải quyết trực tiếp vấn đề của Nhà cung cấp và Cộng tác viên bán hàng và nâng cao độ tin cậy, linh hoạt trong kinh doanh online giữa mùa dịch.


·         Phần mềm quản lý bán hàng Đa phương tiện: Funimart tập hợp các Saas bao gồm những công cụ giúp NCC và nhãn hàng dễ dàng quản lý các đơn hàng ở tất cả các kênh trên Thị trường thương mại. Phần mềm còn tận dụng tính năng đa chiều của các công cụ hỗ trợ cho người kinh doanh online trong quá trình bán hàng như phần mềm tạo nội dung, chèn từ khóa tự động, rút gọn link bán hàng, liên kết đơn hàng với Shopee, Lazada, Sendo,… giúp việc bán hàng đa kênh dễ hàng hơn bao giờ hết.
 
·         Kênh phân phối mới cho NCC với hiệu quả cao:Lợi thế cạnh tranh của nền tảng FuniMart nằm ở việc vừa cung cấp những giải pháp tối ưu bán hàng vừa trở thành kênh phân phối mới cho nhiều NCC trên toàn quốc, có khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Funimart tích hợp vai trò như “sàn thương mại điện tử” trên cùng một nền tảng giúp thuận tiền và tiết kiệm được phần lớn chi phí cho các NCC.
 
·         Nguồn hàng phong phú: Với hơn 10.000 mặt hàng đa dạng trong nhiều ngành hàng Gia dụng, Thời trang, Mỹ phẩm,…, FUNI MART tự hào là đơn vị cung cấp nguồn hàng chất lượng, dễ dàng tiếp cận và phù hợp để bắt đầu khởi nghiệp. Đặc biệt, Funimart sẽ không thông qua trung gian nên đảm bảo về giá cả cho sản phẩm. Cùng với sự liên kết hoàn hảo giữa FuniMart và các thương hiệu mỹ phẩm như Senka, Vichy, Loreal’, Hada Labo,... và hơn hàng trăm NCC nổi tiếng khác.  
 
 
 
·          Đội ngũ đồng hành cùng Cộng Tác Viên:Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau, trong đó có FUNI MART. Điều này sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với hình thức Kinh doanh Online qua FuniMart.
 
 
·         Đội ngũ đào đạo và chuyển đổi số chuyên nghiệp: Không dùng lại ở đó, FuniMart còn có đội ngũ chuyên đào tạo kiến thức bán hàng cho các CTV từ cách tiếp cận khách hàng, quy trình xây dựng Shop trên Lazada, Shopee, kỹ năng quảng bá thương hiệu và các khóa đào tạo khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp mọi người Việt có thể bán hàng online một cách tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng FuniMart đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đã trang bị cho mình “vũ khí” hiệu quả tránh được những thất thu hay rủi ro về chi phí phát sinh.
 
3. Thành quả: 

Để đảm bảo tính hiệu quả khi đưa FuniMart vào thực tiễn, mô hình kinh doanh FuniMart được đội ngũ thử nghiệm vào năm 2019 bắt đầu từ hộ gia đình kinh doanh. Giúp số hóa 10 kho hàng với hơn 8.000 sản phẩm kinh doanh từ năm 1995 để triển khai 3 kênh phân phối: Sỉ - Lẻ trực tiếp cho khách hàng và Lẻ cho Cộng tác viên. 
 
Do đó, từ năm 2019 đến 2020 FuniPOS (tên cũ của FuniMart) đã được phát triển và hình thành trở thành Saas POS - một công cụ giúp quản lý hàng hóa, kho bãi, đơn hàng và bán hàng đa kênh nổi trội với hơn 1000 khách hàng bao gồm các doanh nghiệp, xưởng sản xuất và hộ kinh doanh đã tin dùng sau 3 tháng ra mắt nền tảng.
 

Vào tháng 12/2020, FuniMart chính thức ra mắt với trên 1.000 Users. Đến nay, chỉ hơn 6 tháng, khi chưa tốn chi phí Marketing, FuniMart đã có thể xây dựng cho mình những cộng đồng riêng và lượng người dùng lên đến 10.000 Users.
 
4. Tầm nhìn và kế hoạch tương lai
 
Trong tương lai, không dừng lại ở mục tiêu FUNIMART phát triển tại Việt Nam, chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang thị trường các Quốc gia ĐNÁ – ASEAN. FuniMart tin rằng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường một cách dễ dàng, tiết kiệm và khẳng định được thương hiệu cá nhân trên thương trường quốc tế.
 
Cùng với đó, FuniMart cũng có những tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu riêng,
·         Tầm Nhìn: Trở thành một sàn TMĐT lớn nhất Đông Nam Á về nguồn hàng kinh doanh Online thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ Online thành Offline và tạo ra thu nhập thêm cho hàng triệu người.
·         Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người Việt 
·         Mục Tiêu: Tận dụng thế mạnh của Saas với đội ngũ Cộng tác viên bán hàng mạnh mẽ FuniMart định hướng kết hợp và hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam ra nước ngoài
 
FUNIMART tự hào vì đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu cho nhiều nhà kinh doanh và giúp CTV có thể kiếm thêm thu nhập từ 3 đến 25 triệu mỗi tháng với VỐN 0 ĐỒNG. Trong quá trình phát triển, FuniMart vẫn sẽ luôn khắc phục và cải thiện những khuyết điểm, vấn đề phát sinh không đáng có để khi đến tay người dùng sẽ dần hữu ích hơn. FUNIMART không làm bạn thất vọng!
 
Website: https://funimart.vn/
App điện thoại: https://app.funimart.vn/rK6c
#funimart #dropship