Formosation

Formosation(FMST Co.) cung cấp các sản phẩm răng miệng thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp một gói dịch vụ đăng ký thuê bao với mục tiêu cách mạng hóa khả năng tiếp cận sản phẩm răng miệng và nuôi dưỡng thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách.

Xếp hạng 49
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $102,000 SW
Cổ phần có thể bán 97.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

John Steve 1.0%

Phan Vinh Quang 1.0%

Andrea Plawutsky 1.0%

Frederick from FMST Co. 97.0%

Ở Việt Nam có hơn 80% người trưởng thành mắc bệnh nha chu và có nhu cầu cao trong loại bỏ bệnh liên quan đến mảng bám một cách hiệu quả. Các cơ quan chức năng của Việt Nam cũng đã nỗ lực rất nhiều trong việc giáo dục và chăm sóc phòng bệnh răng miệng, đặc biệt là đối với trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên trong những năm gần đây. Theo đó, Formosation sẽ tập trung vào các lĩnh vực đã nêu và hỗ trợ trong việc phát triển sức khỏe răng miệng ở Việt Nam.
 
Được thành lập vào tháng 7 năm 2020, FMST (Formosation) nhắm đến sứ mệnh nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe răng miệng trong nước, bằng cách cung cấp các sản phẩm sáng tạo đồng thời chú ý đến tính bền vững và tác động đến môi trường. Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại như Quantitative Light-induced Technology (QLF) và Internet of Things (IOT) cùng với các dịch vụ đăng ký thuê bao để hỗ trợ người dùng hiểu rõ hơn về răng của họ và hình thành thói quen làm sạch răng miệng lành mạnh hơn.
 
 

Những nguyên nhân làm giảm sức khỏe răng miệng: 
  • Chỉ đánh răng một lần trong ngày vì không có thời gian.
  • Không thay bàn chải hoặc lông bàn chải thường xuyên
  • Ít đến nha sĩ để kiểm tra răng miệng.
AntiQ có thể làm như thế nào để giúp cải thiện
  • Thực hành và hướng dẫn phương pháp làm sạch răng thông qua những thiết kế trực quan và nội dung dễ tương tác với người dùng.
  • Khuyến khích người dùng  làm sạch và thay bàn chảy thường xuyên.
  • Cung cấp phiếu giảm giá và nhắc nhở người dùng đến nha sĩ định kì
 
Bên cạnh đó, FMST còn sỡ hữu thương hiệu “Morph” nhằm tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng và đáng tin cậy hướng tới khách hàng mong muốn chất lượng cuộc sống tốt hơn cũng như những đối tượng gặp khó khăn khi sử dụng thiết bị phổ thông. Sản phẩm đầu tiên - Bút chỉ nha khoa đã được ra mắt thành công vào đầu tháng này trên Zeczec - trang web huy động vốn cộng đồng lớn nhất ở Đài Loan. Chiến dịch đang diễn ra đã thu hút được sự chú ý rộng rãi với số tiền tích huy động vượt quá mong đợi của chúng tôi, điều này chứng tỏ giá trị cốt lõi của thương hiệu đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hang.
●     Tên công ty: FMST Co. Ltd.
●     Thương hiệu : Morph
●     Địa điểm công ty: Đài Bắc, Đài Loan
●     Email : [email protected]
●     Fanpage của Formosation: https://www.facebook.com/FormosaOralTech
●     Fanpage của Morph: https://www.facebook.com/morphtw
●     Nền tảng huy động vốn cộng đồng Zeczec: https://www.zeczec.com/projects/morph