BEEKIDS - NỀN TẢNG KẾT NỐI HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ

Beekids - nền tảng kết nối học tập và phát triển tư duy cho trẻ dần được hoàn thiện từng ngày bởi những con người đầy tâm huyết và kiên trì - biệt đội Ong thợ Beekids.

Xếp hạng 45
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $104,000 SW
Cổ phần có thể bán 96.15%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Hifiveplus 1.0%

Huy Pham 0.9%

Nguyễn Hoàng 1.0%

Huy Pham 0.5%

Susan Fong

Susan Fong 0.45%

Lê Trung 96.15%

Câu chuyện nhỏ dưới đây hẳn quen thuộc với rất nhiều người. “Tôi và vợ rất đau đầu về việc dạy con. Chúng tôi đã thử rất nhiều cách để con phát triển tư duy như dạy qua video, đọc sách, flashcard, bộ đồ chơi thông minh… nhưng tất cả đều không mang lại nhiều kết quả, bọn trẻ chỉ vui vẻ, hào hứng một lúc rồi chán. Vậy mà, mỗi khi chúng tự do dùng điện thoại để xem youtube hoặc chơi game thì lại tỏ ra khoái chí, có thể ngồi chơi liên tục quên ăn, quên ngủ.

Điều này thật sự khiến vợ chồng tôi lo lắng về nguy cơ con nghiện điện thoại, youtube.” Vâng, đó chính là câu chuyện của chính chúng tôi và rất rất nhiều phụ huynh quanh tôi hiện nay. Và nỗi lo lắng về thiết bị điện tử, internet chính là động lực khiến tôi tìm hiểu được những ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ thông qua các trò chơi.

Bởi, ở thời đại 4.0 tôi không thể cấm con tôi chơi game hay sử dụng thiết bị điện tử được nữa.  Từ quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng, các ứng dụng giáo dục thông qua game chính là thứ tôi đang tìm kiếm, tuy nhiên chúng vẫn còn nhiều điểm chưa đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh. Đó là chưa bám sát chương trình học ở trường, không bổ trợ theo chương trình trong sách giáo khoa. Như vậy chúng tôi vẫn phải cùng con vật lộn với chồng sách vở ngày càng dày cộm qua mỗi năm.

Vì thế, chúng tôi bắt đầu tiến hành phân tích để nắm bắt các ưu điểm và nhược điểm của các ứng dụng và xây dựng định hướng phát triển riêng cho mình. Sau 2 năm nghiên cứu chúng tôi đã triển khai thành công Bkids - ứng dụng phát triển tư duy cho trẻ.

Đến này, Bkids đã thu về những con số biết nói:  - 30,000 lượt tải trên Facebook, 15,000 lượt tải trên CH play, Apple Store - Kết hợp với các trường VIỆT NHẬT, SOPHIA, Á  ÂU, SPARTA, SUNKIDS, VN UK, BLISS CENTER triển khai cho trẻ và đón nhận những tín hiệu tích cực từ sự ủng hộ của phụ huynh, giáo viên và nhà trường. Beekids vẫn đang tập trung vào mục tiêu KẾT NỐI TRUNG TÂM - NHÀ TRƯỜNG – CON TRẺ – BẠN BÈ - PHỤ HUYNH, tạo môi trường tích cực nhất để trẻ phát triển đúng cách.