Avidia Labs

Avidia Labs thu hẹp khoảng cách giữa các yêu cầu trong tương lai của thế giới mới và kỹ năng của con em chúng ta bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến Thực tế mở rộng, Thực tế ảo và Thực tế tăng cường.

Xếp hạng 59
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $20,000 SW
Cổ phần có thể bán 93.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần

Nguyễn Nhật Anh 1.0%

Nga Nguyễn Thị 1.0%

Woong Will Choi 5.0%

Vidya Choudhary 93.0%

Avidia Labs ra đời vào năm 2019 từ Thung lũng Silicon của Ấn Độ, Bangalore, với sứ mệnh làm cho việc học tập trở nên nhập vai, tương tác, hấp dẫn và thú vị.

Học tập tương tác

Chúng tôi tin rằng sự hiểu biết luôn quan trọng hơn sự ghi nhớ. Hơn 78% phụ huynh lo lắng về tương lai của con mình vì 95% công việc tồn tại ngày nay sẽ không tồn tại trong tương lai 800 triệu công việc bị mất do thiếu bộ kỹ năng và thiếu. Vì vậy, nhu cầu cơ bản của trẻ em là Vui vẻ trong khi học tập dựa trên kỹ năng.
Học tập dựa trên niềm vui


Đề xuất giá trị của chúng tôi là cung cấp một nền tảng O2O học tập thực hành tương tác phong phú, giúp thu hẹp khoảng cách giữa học ngoại tuyến và trực tuyến.

Khách hàng chính của chúng tôi là Trẻ em đang đi học từ 5 đến 17. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là AR Magicpedia tức là Bách khoa toàn thư về động vật thực tế tương tác 4D + thực tế tăng cường và sản phẩm còn lại là sách hoạt động kể chuyện và tô màu thực tế hỗn hợp KolAR trong 6 sê-ri, Ngoài ra, chúng tôi đã ra mắt ứng dụng Thực tế hỗn hợp RattusAR được PETA công nhận trong một tuần không mổ xẻ.

Học tập dựa trên trò chơi

Sách truyện và tô màu thực tế hỗn hợp

Vòng đời tương tác của chuột, giải phẫu, mổ xẻ

Covid cho chúng tôi biết sức mạnh của công nghệ trong giáo dục, Vì vậy, chúng tôi đã phát triển Thực tế mở rộng đầu tiên trên thế giới
Nền tảng mã hóa web dựa trên SAAS, QwikXR, nơi bất kỳ ai cũng có thể Tạo, Khám phá, Khám phá và Cộng tác để tự biến trí tưởng tượng của họ thành hiện thực trong vài giây bằng cách sử dụng Trình chỉnh sửa công cụ Qwik, Thư viện vô hạn và Qwik chặn mã hóa trực quan để phát triển khả năng sáng tạo của họ, tư duy phản biện, tò mò, đồng cảm, kỹ năng logic và phân tích trong khi giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Mã hóa trực quan khối tương tác


Trẻ em cũng có thể xuất bản một loạt các ứng dụng / trò chơi AR / VR / MR trên App Store / Play Store để truyền cảm hứng cho thế giới bằng cách sử dụng QwikXR.

QwikXR cách đến lớp học XR mới

Trẻ em đã sẵn sàng cho tương lai

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là dòng sản phẩm giá cả phải chăng cho trẻ em, hiệu quả và chất lượng nội dung cao hơn, học tập 1: 1 được cá nhân hóa. Và cũng là cơ hội rất lớn cho Bằng sáng chế.

Thành lập Avidia Labs

Chúng tôi có một nhóm gồm 21 người và họ đang dồn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, trò chơi và thiết kế đồ họa để xây dựng nền tảng Học tập vượt ra ngoài các bức tường và màn hình.