AIPLUX Technology Co., Ltd

Hãy AIPLUX chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu trên toàn thế giới trong 5 phút! Xin chào tất cả mọi người, chào mừng đến với Công nghệ AIPLUX. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng để bảo vệ thương hiệu (International Protection – IP) xuyên biên giới.

Xếp hạng 32
Định giá startup
Đơn giá cổ phần $70,000 SW
Cổ phần có thể bán 67.0%
Cơ cấu sở hữu cổ phần
REN NIAN

REN NIAN 15.0%

Elio Assuncao 10.0%

Võ Kim Hà

Võ Kim Hà 1.0%

Ragil Widiharso 5.0%

Jason Kim 1.0%

Nguyễn Đức Dũng 1.0%

Vincent Chen 67.0%

Bạn đã có thương hiệu của mình chưa?

Xin chào tất cả mọi người, chào mừng đến với Công nghệ AIPLUX. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng để bảo vệ thương hiệu (International Protection – IP) xuyên biên giới.

Bạn có biết ngay cả những thương hiệu như air Jordan và Tesla cũng có thể bị sao chép thương hiệu và thành công của họ? Điên rồ phải không? Bảo hộ thương hiệu xuyên biên giới không đủ để bảo vệ và bị thất thoát 50 tỷ đô la Mỹ mỗi năm. Nguyên nhân là do rào cản ngôn ngữ và các quy định địa phương khiến việc nộp đơn bảo vệ thương hiệu xuyên biên giới trở nên tốn kém, khó khăn và chậm chạp.Giải pháp - LOFA

Giải pháp của chúng tôi cho vấn đề trên là LOFA, Logo Online Filing Assistant, giáp pháp một điểm (one-stop shop) cho Thương hiệu. Nó có các chức năng như dễ dàng tìm kiếm nhãn hiệu ở Trung Quốc và các quốc gia khác, và một hệ thống tự động hóa cao. Nó cho phép người dùng nộp đơn đăng ký nhãn hiệu nước ngoài trong 5 phút. Nó cũng tiết kiệm 70% phí dịch vụ cho người dùng.

LOFA có 3 ưu điểm nổi bật: Nộp đơn xuyên biên giới, đánh giá rủi ro cho thương hiệu đa quốc gia và hệ thống tự động của chúng tôi. Chúng tôi không phải là người duy nhất tạo ra nền tảng, nhưng chúng tôi là người duy nhất thực sự hoạt động xuyên biên giới, tự động hóa và hạ giá thành.Mô hình kinh doanh LOFA

Ngoài những người dùng trực tiếp, chúng tôi có hơn 30 thành viên như Nhà thiết kế logo trong chương trình Liên kết và 40 đối tác như luật sư và các vườn ươm khởi nghiệp. Và cũng giống như carta, chúng tôi thu lợi nhuận từ sự phát triển của các công ty ở giai đoạn đầu.

Traction

Trong 8 tháng qua, chúng tôi đã đạt doanh thu 250.000 đô la Mỹ. Tỷ suất lợi nhuận gộp là 65%. Hiện chúng tôi có hơn 300 người dùng trả phí, 450 đơn đăng ký đã được nộp. Hầu hết người dùng là KOLs, startup công nghệ cao, nhà hàng, nhà thiết kế, v.v. Chúng tôi cũng chiếm được 2% thị phần nộp đơn đăng ký mới tại Đài Loan.

 


Các cột mốc & Tầm nhìn

LOFA, hệ thống nộp đơn nhãn hiệu toàn cầu là bước đầu tiên trong nền tảng IP hoàn chỉnh của chúng tôi. Khi các công ty nhỏ mà chúng tôi giúp phát triển, họ cũng sẽ cần được bảo hộ bằng sáng chế trong tương lai.

Năm nay, chúng tôi cũng sẽ ra mắt Pter, hệ thống đối sánh bản thảo thuộc sáng chế của chúng tôi. Pter sẽ cho phép các nhà phát minh tìm ra những người soạn thảo bằng sáng chế thực sự hiểu đứa con tinh thần của họ, trong khi đối với những người soạn thảo bằng sáng chế, việc có những ứng dụng thuộc lĩnh vực yêu thích của họ luôn mang lại trải nghiệm làm việc tốt nhất.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái IP trực tuyến, cho phép tất cả các công ty đạt được sự bảo vệ Thương hiệu toàn cầu một cách hiệu quả và giúp họ dễ dàng xuất khẩu và kiếm tiền từ các IP này.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc phần giới thiệu của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu trên toàn thế giới trong 5 phút!